Tải Ứng Dụng Uber

Ngày cập nhật: 26 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Uberứng dụng gọi taxi nhanh chóng dành cho điện thoại di động. Với ưu điểm nổi trội về giá cả, dịch vụ khi lựa chọn Uber khách hàng sẽ gọi được taxi nhanh chóng và giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho mỗi lần di chuyển.

Tải Ứng Dụng Uber

Tính năng của ứng dụng Uber For Android & IOS:

  • Gọi taxi nhanh chóng và dễ dàng.
  • Không cần phải thực hiện việc đặt chỗ trước cũng như không cần phải xếp hàng chờ đợi giúp tiết kiệm thời gian.
  • Hiển thị bảng giá cước di chuyển một cách công khai.
  • Hình thức thanh toán có thể lựa chọn PayPal hoặc là thẻ tín dụng mà không cần sử dụng tiền mặt.
  • Tự thiết lập điểm đi và điểm đến cho cuộc hành trình di chuyển.
  • Kết nối với tài xế Uber một cách dễ dàng. Đồng thời dễ dàng thực hiện việc kiểm tra tiến độ di chuyển của Uber mọi lúc mọi nơi.
  • Thoải mái, thư giãn khi di chuyển. Dịch vụ sẽ cung cấp hóa đơn khi tới điểm dừng cuối cùng.

Tải Uber

Hướng dẫn sử dụng App Uber để tạo tài khoản, kiểm tra quãng đường, tình tiền và gọi xe Taxi đến:

Để sử dụng ứng dụng Uber bạn cần phải tải ứng dụng Uber về máy điện thoại sau đó thực hiện việc cài đặt. Sau khi cài đặt xong ứng dụng hãy mở ra rồi thực hiện việc đăng ký tài khoản Uber. Việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Đừng quên đăng ký thông tin tài khoản của bạn vì nó sẽ phục vụ việc thanh toán vào cuối hành trình di chuyển.

Sau khi có tài khoản bạn hãy đăng nhập vào Uber. Sau khi đăng nhập thành công trên giao diện của màn hình sẽ xuất hiện một bản đồ cùng với vị trí hiện tại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào trường thông tin địa chỉ hiện tại của bạn cùng với thời gian di chuyển. Mặt khác ở trên bản đồ này cũng sẽ hiển thị vị trí của các tài xế taxi.

Nếu bạn muốn biết cước phí sử dụng dịch vụ di chuyển cho hành trình của mình bạn có thể cung cấp địa điểm đến ở trường điểm đến. Nếu bạn thấy mức giá di chuyển là phù hợp thì hãy nhấn chọn xe. Sau khi đã xác định được yêu cầu về xe của bạn, Uber sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tài xế, xếp hạng của tài xế, biển số xe. Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với tài xế để cung cấp thêm các thông tin cần thiết giúp việc di chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

Ứng Dụng Uber

Và sau khi di chuyển tới địa chỉ cuối cùng, hệ thống sẽ gửi email cho bạn cung cấp biên lai của quá trình di chuyển và lúc này thông tin thanh toán sẽ xuất hiện ở trên giao diện của ứng dụng. Bằng việc đăng ký tài khoản sau khi Tai Uber về máy với chỉ một lần duy nhất người dùng vẫn có thể gọi taxi tại hơn 100 thành phố ở 30 quốc gia trên thế giới sử dụng dịch vụ này.

Tải Ứng Dụng Uber về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)