Tải Ứng Dụng Screen Off and Lock

Ngày cập nhật: 21 - 10 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Screen Off and Lock là ứng dụng cho phép bạn thực hiện việc tắt và khóa màn hình điện thoại chỉ với một cú nhấp chuột đi kèm với hiệu ứng âm thanh và hình động sống động. Ứng dụng này không phải là widget cho nên bạn có thể thực hiện việc đặt shortcut tại bất kì vị trí nào và dễ dàng thực hiện việc tùy chỉnh biểu tượng hay nhãn hiệu của nó.

Tính năng của ứng dụng Screen Off and Lock

Dễ dàng tắt thiết bị di động từ shortcut khởi động hoặc là từ các nút tìm kiếm nếu thiết bị di động có.
Tắt màn hình ảnh động.

Khóa máy và mở máy kèm theo các hiệu ứng về âm thanh.

Khóa chức năng rung của điện thoại.

Cách sử dụng ứng dụng Screen Off and Lock

Tương tự như các ứng dụng khác sử dụng cho máy điện thoại di động muốn sử dụng Screen Off and Lock bạn cần phải ứng dụng về máy và sau đó thực hiện việc cài đặt. Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên. Lúc này có rất nhiều hiệu ứng tắt máy xuất hiện bạn có thể lựa chọn một hiệu ứng mà bạn thích. Ví dụ như hiệu ứng TV static khi tắt máy sẽ xuất hiện hình ảnh TV đen trắng, hiêu ứng Zoom khi tắt máy thì màn hình sẽ được zom thu nhỏ dần rất ảo diệu hoặc là hiệu ứng Blink khi tắt máy sẽ xuất hiện kiểu nháy nháy trên màn hình.

Khi thực hiện việc khóa màn hình thì Screen Off and Lock cung cấp rất nhiều hiệu ứng về âm thanh. Có rất nhiểu âm thanh để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Khi chọn xong âm thanh, bạn khóa máy ngay lập tức âm thanh sẽ xuất hiện nhằm báo hiệu rằng màn hình điện thoại đã được khóa.

Đối với những người đã cài đặt ứng dụng nhưng không thấy hiệu ứng xuất hiện có thể kiểm tra lại phần cài đặt xem đã lựa chọn tùy chọn All animatons hay chưa.

Ứng dụng Screen Off and Lock khá thú vị và phù hợp với những người không muốn khóa màn hình điện thoại bằng các phím cứng quen thuộc thay vào đó chỉ cần chạm nhẹ một cái vào màn hình ngay lập tức màn hình sẽ được khóa ngay. Ngoài ra nếu bạn không còn muốn sử dụng ứng dụng này cũng rất dễ dàng để gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của mình. Đặc biệt trước khi thực hiện việc gỡ bỏ ứng dụng cần phải truy cập vào thiết lập và kích hoạt nút “Remove device administrator”.

Ứng dụng Screen Off and Lock hiện cũng được nâng cấp thêm về phiên bản và bổ sung thêm tính năng đó là người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hình ảnh động một cách rất ngẫu nhiên. Và nếu sau khi cập nhập ứng dụng bạn không thấy biểu tượng thì có thể reboot điện thoại.

Tải Ứng Dụng Screen Off and Lock về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)