Tải Ứng Dụng PhotoWonder

Ngày cập nhật: 07 - 08 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến dành cho Android và IOS. Với việc sở hữu nhiều tùy chọn thú vị, PhotoWonder góp phần quan trọng khi mang đến những bức ảnh đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết cho đại đa số người dùng.

Tải Ứng Dụng PhotoWonder

Tính năng của ứng dụng PhotoWonder For Android iPhone:

  • Mang đến bộ lọc ảnh phong phú với nhiều hiệu ứng về hình ảnh góp phần tạo nên những bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau.
  • Thực hiện việc chỉnh sửa ảnh hết sức dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như cắt, xoay hay thay đổi tông màu của bức ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện tùy chọn như chỉnh độ sáng, tối, độ tương phản cho bức ảnh.
  • Sở hữu khuôn mặt trắng đẹp không tì vết với hiệu ứng làm trắng da, xóa mụn, mờ vết thâm, chỉnh mắt lên cho to hơn, chỉnh khuôn mặt trở nên thon gọn, làm trắng răng…Bên cạnh đó PhotoWonder còn cung cấp bộ màu son, màu mắt, phấn má hồng góp phần tạo nên vẻ rực rõ cho bức ảnh.
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh cho người dùng lựa chọn.
  • Với nhiều loại phụ kiện, chữ độc đáo có thể sử dụng để trang trí cho bức ảnh thêm phần đáng yêu.
  • Tạo nên một bức ảnh bằng việc sử dụng hình ảnh từ những bức ảnh khác. Đặc biệt với 3 chế độ ghép ảnh để người dùng lựa chọn nhằm tạo nên bức ảnh độc đáo nhất.
  • Cung cấp nhiều khung ảnh khác nhau để người dùng lựa chọn khung hình đẹp và phù hợp nhất với sở thích riêng của mỗi người.

Ứng Dụng PhotoWonder

Cách sử dụng ứng dụng PhotoWonder

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng PhotoWonder bạn có thể mở ứng dụng ra để sử dụng. Giao diện của ứng dụng PhotoWonder sẽ xuất hiện 3 phần tùy chỉnh đó là chỉnh sửa ảnh – Edit, cắt ghép ảnh – Collage, chụp ảnh với các bộ lọc – Filter Camera.

Đối với phần chỉnh sửa ảnh bạn có thể sử dụng ảnh có trong thư viện ảnh hay ảnh chụp bằng camera của thiết bị. Với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa bạn có thể lựa chọn để cho ra bức ảnh đẹp như ý.

Đối với phần cắt ghép ảnh bạn có thể thực hiện việc cắt và ghép các bức ảnh hiện có sẵn trên thiết bị di động. Với mỗi lần ghép ảnh bạn có thể ghép tối đa 9 ảnh vào trong 1 khung hình. Sau khi chọn xong các hình cần ghép hãy lựa chọn kiểu muốn ghép rồi chọn Save/Share. Bạn có thể lưu hoặc chia sẻ bức hình này lên trên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Intagram…

Tải PhotoWonder

Ứng dụng PhotoWonder được cập nhập thêm nhiều phiên bản và tính năng mới như:

Mang đến hiệu ứng gợn sóng phản chiếu, yếu tố giúp bức ảnh của bạn trở nên thú vị hơn.

Mang đến nhiều phong cách trang điểm mơí.

Cải thiện độ phân giải của ảnh đã chỉnh sửa.

Cung cấp thêm bộ lọc hình ảnh mới.

Tải Ứng Dụng PhotoWonder về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)