Tải Ứng Dụng NhacCuaTui

Ngày cập nhật: 15 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

NhacCuaTui là trang website nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay và hiện đã có ứng dụng Nhac Cua Tui cho máy điện thoại di động với tính năng: Nghe nhạc online và Tải nhạc .mp3 chất lượng cao về máy hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này giờ đây mọi người đã có thể thưởng thức những bài hát mới nhất mọi lúc mọi nơi cùng với ứng dụng Zing Mp3 thần thánh.

Tính năng của NhacCuaTui For Android & IOS:

 • Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến dành cho thiết bị di động chạy bằng hệ điều hành Android, IOS, Windows phone, Java.
 • Phần mềm nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn, thú vị dành cho điện thoại di động.
 • Dễ dàng nghe các bài hát phù hợp với tâm trạng, nghe nhạc theo chủ đề hoặc theo sở thích riêng của từng cá nhân.
 • Nghe nhạc trở nên thú vị hơn với lời nhạc được đồng bộ cùng với lời bài hát.
 • Quản lý bài nhạc bạn yêu thích dễ dàng cũng như bài hát mới nhất.
 • Có thể cất lên giọng hát của mình với lời Karaoke có sẵn.
 • Tính năng đồng bộ bài hát, playlist giúp bạn dễ dàng nghe những bài hát mà mình yêu thích.
 • Lưu lại các bài hát mà người dùng đã nghe.
 • Chia sẻ các bài hát hay cùng với bạn bè thông qua tính năng chia sẻ lên Facebook.

Hướng dẫn 4 bước sử dụng ứng dụng nghe nhạc NhacCuaTui mới 2017:

 1. Đầu tiên người dùng cần phải tải ứng dụng NhacCuaTui về máy điện thoại và thực hiện cài đặt. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng NhacCuaTui lên.
 2. Để thực hiện việc tìm kiếm các bài hát người dùng có thể thực hiện các tùy chọn như tìm online, tìm trên thiết bị hoặc là tìm các bài hát mà mình yêu thích đã được lưu lại từ trước đó.
 3. Còn khi muốn tìm kiếm một bài hát bất kì nào đó chỉ cần gõ tên của bài hát lên biểu tượng tìm kiếm. Hệ thống sẽ trả về cho bạn nhiều bài hát tương ứng với tên mà bạn gõ.
 4. Sau đó bạn có thể chọn lấy bài hát mà mình muốn nghe. Ngoài cách nghe trực tuyến bạn cũng có thể tải bài hát mà mình yêu thích về thiết bị di động của mình. Và tốt nhất là nên đăng ký một tài khoản trên NhacCuaTui để truy cập vào kho nhạc hay cũng như thực hiện việc tải nhạc một cách dễ dàng.

Bạn thích nghe nhạc hàng ngày thì không thể không Tai NhacCuaTui về máy và hiện tại các phiên bản vẫn được cập nhập thêm những thay đổi mới một cách liên tục để góp phần mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc thú vị và hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng với những bản nhạc hợp với tâm trạng hay sở thích của mình thì ứng dụng nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt bạn có thể thêm bài hát vào mục yêu thích và nghe lại bất cứ khi nào mình muốn kể cả trong trường hợp không có kết nối internet.

Tải Ứng Dụng NhacCuaTui về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)