Tải Ứng Dụng Mocha

Ngày cập nhật: 17 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Mochaứng dụng nhắn tin và nghe nhạc online chất lượng cao miễn phí không kém gì 2 ứng dụng Zing Mp3Nhạc Của Tui do Viettel cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động. Hiện nay ứng dụng Mocha được sử dụng trên dòng máy điện thoại Android, IOS và Windows phone.

Tính năng của ứng dụng Mocha For Android & IOS:

 • Vừa trò chuyện vừa nghe bản nhạc mà mình yêu thích. Vì ứng dụng Mocha được tích hợp cùng với kho nhạc Keeng cho nên người dùng có thể tìm kiếm những bài hát mới nhất, được nhiều người nghe nhất hay bài hát yêu thích của mình để chia sẻ cùng bạn bè hay người thân trong quá trình trò chuyện.
 • Cung cấp các nhãn dán bằng âm thanh. Sticker của Mocha mang đến cho người dùng trải nghiệm hết sức thú vị. Không chỉ bằng hình ảnh mà voice sticker còn giúp người dùng có thể cảm nhận trực tiếp cảm xúc từ các sticker này mang lại.
  Miễn phí tin nhắn SMS trên điện thoại. Khi sử dụng ứng dụng Mocha, Viettel tặng cho người dùng 5 tin nhắn SMS miễn phí mỗi ngày để nhắn tin tới đầu số Viettel có trong danh bạ của bạn.
 • Chuyển tiền. Đây là một tính năng của ứng dụng Mocha được nhiều người dùng yêu thích, trong một số trường hợp đặc biệt bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền cho người thân bằng tài khoản điện thoại của mình.
 • Dịch ngôn ngữ tự động. Trường hợp bạn nhận được một tin nhắn bằng ngôn ngữ khác tới Mocha, ngay lập tức Mocha dịch nội dung đoạn tin nhắn đó sang ngôn ngữ hiện tại mà bạn đang sử dụng. Hiện ứng dụng Mocha hỗ trợ tất cả mọi ngôn ngữ.
  Gửi tin nhắn thoại. Với nội dung tin nhắn thoại lên đến 30 giây.
 • Tạo các cuộc trò chuyện nhóm để tăng thêm tính thú vị cho các cuộc trò chuyện.
 • Dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhiều bạn bè với tính năng làm quen quanh đây.

Hướng dẫn 3 bước đăng ký và sử dụng phiên bản Mocha mới 2017:

 1. Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Mocha về máy điện thoại. Sau đó tiến hành cài đặt.
 2. Việc cài đặt ứng dụng Mocha cũng khá đơn giản. Sau khi cài đặt xong ứng dụng Mocha trên thiết bị di động, nếu số điện thoại bạn đang sử dụng là đầu số của Viettel thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Mocha ngay mà không cần phải đăng ký.
 3. Tuy nhiên nếu sử dụng đầu số di động của hãng khác thì bạn cần phải thực hiện việc xác nhận số điện thoại, lựa chọn ảnh đại diện và khai báo thêm một số thông tin cần thiết khác.

Khi sử dụng Tai Mocha về máy để có thể nhắn tin miễn phí và có một tính năng vô cùng đặc biệt đó là thu hồi lại tin nhắn đã gửi. Với tên tiếng anh là “Recall Message” giúp người dùng xóa đi tin nhắn không mong muốn ngay cả trong trường hợp người khác đã nhận được tin nhắn.

Tải Ứng Dụng Mocha về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)