Tải Ứng Dụng Grab

Ngày cập nhật: 27 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Grab hiện là ứng dụng đặt taxi – grab bike, grab car, grab share… phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Sử dụng ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng xác định được vị trí của chiếc taxi gần với khu vực mình đứng nhất giúp gọi xe taxi một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Tải Ứng Dụng Grab

Tính năng của ứng dụng Grab For Android & IOS:

  • Chọn một điểm đến để biết được chính xác về giá cả của toàn bộ chuyến đi.
  • Thực hiện việc tìm kiếm taxi trống gần với khu vực của mình một cách nhanh chóng.
  • Dễ dàng theo dõi hành trình của tài xế xe taxi và biết được thời gian xe đến đón mình.
  • Chia sẻ hành trình mình đang di chuyển cho người thân biết.
  • Thanh toán tiện lợi khi cung cấp hình thức thanh toán bằng thẻ và bằng tiền mặt.
  • Nhận xét về dịch vụ taxi mà mình sử dụng.
  • Grab cung cấp dịch vụ GrabBike là dịch vụ đầu tiên hướng tới thị trường xe ôm tại Việt Nam. Ứng dụng GrabBike là ứng dụng kết nối trực tiếp giữa khách hàng và người chạy xe ôm thông qua điện thoại cảm ứng thông minh.
  • Ứng dụng này có thiết kế giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng, phục vụ khách hàng một cách chu đáo và mang đậm phong cách của người Việt Nam.

Tải Grab

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chọn đặt xe từ App Grab trên điện thoại:

Hiện nay dịch vụ Grab tung ra thị trường khá nhiều dịch vụ có thể kể tới như Grabtaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress. Và để sử dụng ứng dụng Grab cho điện thoại di động bạn cần phải tải ứng dụng này về máy điện thoại sau đó thực hiện việc cài đặt.

Vì dịch vụ này sẽ tự động xác định vị trí của bạn vì vậy bạn cần phải bật tùy chọn Location Servieces.

Bạn cần phải chạm vào một trong hai địa điểm được cung cấp đó From – địa điểm đi và To- địa điểm đến bằng cách chọn các địa điểm đã được cung cấp sẵn hoặc là tìm kiếm địa điểm mà bạn muốn sử dụng. Khi cung cấp thông tin về địa điểm đi và địa điểm đến bạn cũng có thể biết được cước phí của toàn bộ chuyến đi.

Ứng Dụng Grab

Bản đồ trong GrabTaxi sẽ hiển thị vị trí của những chiếc xe taxi hiện đang ở gần vị trí nhất. Để giúp tài xế có thể dễ dàng tìm ra bạn, bạn có thể điền thêm thông tin ở phần Notes. Để chọn một chiếc xe taxi bạn cần phải chọn Book Now. Tuy nhiên bạn cũng có thể hủy chuyến xe mình vừa đặt bằng cách chọn Cancel. Tai Grab về máy miễn phí sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về tài xế sẽ phục vụ việc di chuyển của bạn đồng thời bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ hành trình di chuyển của mình. Và sau khi thực hiện chuyến đi bạn sẽ để lại đánh giá về dịch vụ mình vừa sử dụng, để giúp dịch vụ phát triển hơn.

Tải Ứng Dụng Grab về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)