Tải Ứng Dụng Gas Garena

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4.7 (93.33%) 3 votes

Gas Garena là một ứng dụng không còn xa lạ gì với những game thủ hay chơi các trò chơi của Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, CDHT, CCHT… Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internetlà người chơi đã có thể tham gia trò chuyện và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn cũng như mang đến cơ hội sở hữu những món quà độc đáo. Ngoài ra với việc cung cấp kho kiến thức về các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn cấp nhật được những mẹo vặt hoặc kinh nghiệm khi chơi game.

Tính năng của ứng dụng Gas Garena:

  • Ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android và IOS.
  • Cung cấp tính năng chia sẻ khoảnh khắc Liên Minh để giúp người chơi có thể dễ dàng xem lại lịch sử thi đấu cũng như thông tin về các trận đấu mà mình đã tham gia. Từ đó đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu cho lần sau.
  • Tính năng cẩm nang giúp người chơi dễ dàng theo dõi thông tin của giải đấu, xem các trận thi đấu đỉnh cao.
  • Cung cấp vòng quay may mắn sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn mỗi ngày: Khi tham gia vào vòng quay may mắn người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn. từ kho quà tặng phong phú của Gas Garena. Chỉ cần bạn có một tài khoản của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là bạn đã có tới 3 cơ hội để sở hữu phần quà như tướng, trang phục…trong 1 ngày.
  • Tham gia trò chuyện và kết bạn mọi lúc mọi nơi: Gas Garena là ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng như chat, gửi hình ảnh, tạo nên các cuộc trò chuyện nhóm…Đặc biệt đây là ứng dụng sử dụng trên điện thoại di động và được thực hiện việc đồng bộ hóa với phiên bản ở trên máy tính cho nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ tin nhắn hay một cuộc trò chuyện nào.
  • Tham gia khám phá với kho tàng kiến thức rộng lớn: Cung cấp đầy đủ và chi tiết về các thông tin của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ phía nhà phát hành, tham gia chia sẻ những trận đấu hay hoặc là những bộ cosplay trang phục độc đáo. Và tất cả những điều này đang chờ bạn tham gia để khám phá cũng như nâng cao thêm hiểu biết của bản thân về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.
  • Mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn trên điện thoại di động
  • Thực hiện quét danh bạ điện thoại để tìm kiếm các bạn bè cùng tham gia chơi game của Garena.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gas Garena:

Để sử dụng được ứng dụng Gas Garena bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản của Garena. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy thực hiện việc đăng ký tài khoản Tại đây. Có hai cách đăng nhập đó là sử dụng tài khoản email hoặc là đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký bằng Gmail và đừng quên kích hoạt Email cũng như cập nhật Tên tuổi, địa chỉ và đặc biệt là số điện thoại để bảo mật thông tin và có thể lấy lại tài khoản bất cứ lúc nào.

Hình ảnh Vòng Quay May Mắn

Sau khi đăng nhập thành công giao diện của Gas Garena sẽ hiển thị. Ở tab trò chơi hãy lựa chọn cho mình một trò chơi để tiến hành quay thưởng. Bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi sử dụng tính năng “Vòng Quay May Mắn“. Tuy nhiên thời gian chuyển vào game hơi lâu phải mất đến 24 tiếng.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể xem lại lịch sử thi đấu của mình trong thời gian chờ đợi 8 tiếng tiếp theo để tiến hành quay thưởng tiếp theo.Với việc Tai Gas Garena về máy điện thoại sẽ mang đến cơ hội trò chuyện, chia sẻ các nội dung trong game cùng với những người chơi khác. Tuy nhiên có trường hợp nhiều người kết bạn chỉ để spam nội dung. Và để tránh phiền phức với những vấn đề này bạn có thể thực hiện việc xóa bạn bè trong gas. Rất đơn giản chỉ cần chọn bạn đó và nhấn nút xóa là xong.

Tải Ứng Dụng Gas Garena về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)