Tải Ứng Dụng Facebook

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 2 votes

Facebook hiện là trang mạng xã hội trực tuyến có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Với phiên bản Facebook mới nhất 2017 mang đến nhiều tính năng mới cập nhập mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội này để giao lưu, giữ liên lạc với bạn bè, người thân ở khắp nơi trên thế giới. Giờ đây bạn có thể lướt Facebook liên tục và cập nhật những thông báo mới từ tài khoản ngay trên dế yêu thay vì phải ngồi trước máy tính, laptop hàng giờ.

Tính năng của ứng dụng Facebook cho điện thoại Android, iPhone iPad:

 • Ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại di động chạy bằng Android, IOS hay Windows phone.
 • Kết nối bạn bè khắp nơi trên thế giới
 • Cập nhập, chia sẻ trạng thái mọi lúc mọi nơi
 • Thích bài viết, bình luận bài viết khi đang ở ngoại tuyến
 • Xóa các thẻ do chính bạn tạo ra
 • Xóa thẻ, bỏ tag ở dòng trạng thái mà bạn bè đã tạo
 • Đăng xuất tài khoản facebook của bạn trên thiết bị khác từ xa.
 • Tính năng đã lưu giúp người dùng lưu lại các bài viết, liên kết, video hữu ích mà chưa có thời gian để xem.
 • Tính năng ẩn trạng thái trò chuyện trực tuyến
 • Tính năng hủy theo dõi với một số bạn bè mà bạn không muốn hoạt động của họ hiển thị trên tường của mình nhưng không muốn hủy bạn bè.
 • Cung cấp tính năng đóng góp ảnh trong album, tức là một người tạo nên một album ảnh va sau đó nhập tên những người mà bạn cho phép đăng ảnh vào trong album đó.
 • Thêm tên bổ sung hiển thị ở trang cá nhân.
 • Xem nhật ký hoạt động của tài khoản: Facebook sẽ cập nhập một cách đầy đủ và chính xác nhất về ngày giờ cũng như hoạt động like, commmet của bạn trên các bài đăng.
  Tính năng xem trước dòng thời gian. Bạn có thể chọn bạn trong danh sách bạn bè hoặc là Page nào đó mà mình muốn theo dõi các thông tin để hiển thị trước trên dòng thời gian của bạn.
 • Trượt tay nhẹ để di chuyển giao diện facebook
 • Hỗ trợ nhiều biểu tượng độc đáo
 • Tùy chỉnh nội dung bảng tin facebook của bạn khi thực hiện việc bỏ theo dõi hoặc là ẩn một số bài viết mà bạn không muốn xem.
 • Sử dụng video để làm avatar: Không còn phải sử dụng hình ảnh thông thường làm avatar hiện nay ứng dụng Facebook cho phép cập nhập thêm tính năng sử dụng video để làm avatar. Bạn có thể quay video mới hoặc là sử dụng video có trong máy để đặt làm avatar.
 • Tùy chỉnh về một số quảng cáo trên giao diện. Hiện nay việc quảng cáo trên facebook ngày càng được triển khai mạnh vì lẽ đó trên giao diện Facebook sẽ xuất hiện rất nhiều quảng cáo. Bạn có thể tùy chỉnh tính năng này để hạn chế quảng cáo xuất hiện.
 • Với những bản cập nhập mới hiện nay Facebook cung cấp thêm tính năng Livestream. Đây là một tính năng hoàn toàn mới giúp người dùng Facebook có thể thực hiện việc phát trưc tiếp các hình ảnh, bộ phim hay một hoạt động bất kì nào đó tới bạn bè của mình.
 • Tính năng nhúng các nội dung chia sẻ trên facebook một cách công khai. Với tính năng này bạn có thể nhúng đường dẫn của những nội dung được chia sẻ công khai khả dụng vào các trang website khác.
 • Xem mối quan hệ của bạn bè trên Facebook.

5 Tính năng mới trên ứng dụng Facebook trên điện thoại:

 1. Thực hiện việc tải ảnh chất lượng cao lên Facebook
 2. Tính năng giới thiệu về tiểu sử của từng người dùng với số ký tự là 110
 3. Tích hợp cùng với istagram để hỗ trợ việc chia sẻ ảnh được dễ dàng.
 4. Tạo album nổi bật bằng cách chọn ra 5 bức ảnh mà bạn cho là đẹp và ấn tượng nhất.
 5. Tính năng bật và tắt việc phát video trên facebook một cách tự động

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook mới:

Facebook thực ra là một ứng dụng rất dễ sử dụng. Vì cung cấp cho dòng máy điện thoại cho nên dễ dàng tải về máy, cài đặt và sử dụng.

Bằng việc đăng ký một tài khoản facebook bằng cách sử dụng một tài khoản email hoặc là số điện thoại. Sau khi đăng ký thành công hãy xây dựng nên một trang thông tin riêng của mình bao gồm tên người dùng, thông tin ngày sinh, trường học…

Hãy tìm kiếm bạn bè thông qua công cụ tìm kiếm hiệu quả về email, trường học, nơi sinh sống…Sau đó hãy kết bạn để chia sẻ thông tin cũng như giữ liên lạc với nhau.

Sử dụng Facebook ngoài việc người dùng có thể đăng tải các status, các video hay link bài viết khác thì người dùng có thể tải ảnh chia sẻ với mọi người. Dung lượng của facebook được đánh giá là rất lớn vì vậy người dùng có thể thực hiện việc tải nhiều hình ảnh.

Người dùng có thể tạo nên các nhóm riêng phục vụ các nhu cầu khác nhau. Các nhóm này có thể là nhóm mở nhưng cũng có thể là nhóm kín.

Tai Facebook còn có thêm tính năng sự kiện giúp người dùng có thể tạo nên những bữa tiệc hay một sự kiện nào đó khác. Người dùng có thể lập nên các page riêng để tăng tương tác giữa các người dùuong có chung sở thích, định hướng với nhau.

Ngoài việc chia sẻ status người dùng còn có thê chia sẻ các ghi chú. Khi thực hiện việc chia sẻ một mục người dùng có thể chia sẻ trên tường của người dùng khác hay có thể gắn thẻ họ trong chia sẻ đó. Một khi bị gắn thẻ thì những người bị gắn thể đồng loạt nhận được thông báo khi có ai đó thích, bình luận hay chia sẻ nội dung đó.

Đặc biệt với tính năng Community Help giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thực phẩm, nhu yếu phẩm khi gặp phải các thảm họa thiên tai.

Nói tóm lại nếu như bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội này thì việc Tải Facebook về máy điện thoại là điều hoàn toàn hợp lý để bạn có thể liên lạc được với bạn bè, người thân trong gia đình. Hơn thế nữa với những người kinh doanh họ còn có thể rao bán sản phẩm và quản lý các Fan Page của mình, trả lời tin nhắn hoặc trả lời các bình luận của khách hàng nhanh chóng.

Tải Ứng Dụng Facebook về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)