Tải UC Browser

Ngày cập nhật: 24 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

UC Browser là sản phẩm thuộc công ty UCWeb của tập đoàn nổi tiếng Alibaba. Đây là trình duyệt web dành cho di động rất phổ biến ở trên thế giới với tốc độ và khả năng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Tải UC Browser

Tính năng của ứng dụng UC Browser For Android & IOS:

  • Sử dụng dễ dàng trên thiết bị di động để có trải nghiệm duyệt web tốt nhất.
  • Tốc độ duyệt web nhanh chóng
  • Download dễ dàng không lo bị gián đoạn khi mất điện, mất mạng. Đặc biệt UC Browser còn cung cấp một chế độ quản lý tệp tin rất thông minh tự động phân loại các tệp tin tải về dễ dàng tìm kiếm khi cần.
  • Giao diện của UC Browser được thiết kế đẹp mắt cùng với các công cụ được bố trí một cách cân đối mang đến cảm giác thoáng đãng và thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt còn cung cấp kho hình nền đa dạng giúp người dùng lựa chọn hình nền mà mình thích mang lại cảm giác thích thú mỗi khi duyệt web.
  • Mang đến các thẻ tổng hợp tin tức một cách tiện tích. Dựa vào sở thích đối tượng người dùng mà ứng dụng UC Browser đưa ra lựa chọn về các thẻ như tin tức từ báo chí, game và ứng dụng mới với nội dung được cập nhập một liên tục giúp người dùng theo dõi đầy đủ tin tức mỗi ngày, tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Lướt web mượt mà không lo bị lag.
  • Tính năng Cloud Sync giúp việc chuyển đổi liền mạch giữa UC Browser ở trên các thiết bị di động và máy tính bằng cách thực hiện việc đồng bộ hóa các tab hiện đang mở và cả những dấu trang.

Ứng Dụng UC Browser

Hướng dẫn sử dụng phiên bản UC Browser mới nhất 2017:

Ngoài các giao diện chính của trình duyệt UC Browser đã được cung cấp, bạn cũng có thể bấm vào các biểu tượng danh mục thì sẽ có rất nhiều lựa chọn khác hiện ra. Đó có thể là thiết lập cài đặt, cài đặt add –ons hay bật chế độ trình duyệt vào ban đêm.

Nếu bạn muốn sử dụng UC Browser bằng ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn có thể cài đặt lại. Đầu tiên là vào Settings, sau đó lựa chọn Language chọn tiếng Việt sau đó khởi chạy lại chương trình.

Tải Ứng Dụng UC Browser

Nếu quảng cáo làm phiền bạn, bạn có thể chặn quảng cáo bằng công cụ Add –ons rồi chọn tiếp Adblock. Sau đó bạn bật tiếp công tắc Switch và có thể tăng cường thêm việc chặn quảng cáo bằng cách chọn Powerful ad blocking.

Còn nếu bạn muốn khởi động chế độ trình duyệt vào ban đêm thì hãy bấm vào biểu tượng trăng sao sau đó điều chỉnh độ sáng theo ý muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng quản lý tab để thực hiện việc đăng nhập khi đã Tai UC Browser về máy để mở thêm các tab mới bao gồm cả tab ẩn danh.

Tải UC Browser về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)