Tải La Bàn Key

Ngày cập nhật: 30 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

La Bàn Key ứng dụng bàn phím bằng tiếng Việt cho điện thoại với mức độ gợi ý có tính chính xác cao. Đây là ứng dụng được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard cho nên có độ tương thích cao với nhiều thiết bị di động.

Tải La Bàn Key

Tính năng của ứng dụng La Bàn Key For Android & IOS:

 • Ứng dụng gõ tiếng Việt dành cho điện thoại chạy bằng Android, IOS.
 • Giúp người dùng gõ tiếng Việt theo tiêu chuẩn Telex và VNI.
 • Giao diện của bàn phím được xây dựng với theme đẹp mắt, bạn cũng có thể tùy chỉnh thành ảnh cá nhân của bạn trên giao diện.
 • Nâng cao khả năng gõ Telex góp phần cải thiện tốc độ gõ.
 • Đưa ra gợi ý về từ tiếp theo với mức độ chính xác rất cao.
 • Cho phép người dùng bỏ dấu tiếng Việt khi thực hiện động tác lướt trên bàn phím ảo.
 • Hỗ trợ việc sửa lỗi mỗi khi gõ sai.
 • Tự động thêm các dấu cách sau mỗi lần người dùng lựa chọn theo gợi ý và khi thực hiện việc gõ các dấu câu.

Ứng Dụng La Bàn Key

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phiên bản La Bàn Key mới 2017:

 1. Để sử dụng được ứng dụng La Bàn Key bạn cần phải tải ứng dụng này về máy điện thoại, sau đó thực hiện việc cài đặt.
 2. Sau đó bạn cho khởi chạy ứng dụng. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện mới, bạn chọn vào mục “Bật lựa chọn La Bàn Key” sẽ xuất hiện một cửa sổ bảo mật, việc của bạn cần làm đó là chọn “Tiếp tục”.
 3. Khi đã kích hoạt xong ứng dụng hãy chọn “Back” để thực hiện một số cài đặt. Bạn sẽ được điều hướng tới mục “Cài đặt ngôn ngữ và đầu vào” ở trên thiết bị di động. Hãy bấm vào “La Bàn Key” và chọn tiếp “OK” để sử dụng.
 4. Sau đó bạn tiếp tục chọn mục 2 và cài đặt làm mặc định rồi lại chọn tiếp La Bàn Key.

La Bàn Key

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. Bây giờ bạn đã có thể gõ tiếng Việt được rồi. Tiếp đến bạn có thể vào mục “Tùy chỉnh” để thực hiện việc thay đổi một số tính năng ví dụ như thay đổi bãng mã tiếng Việt, chọn chủ đề bàn phím, tắt hoặc mở tính năng gợi ý từ.

Bạn cũng có thể thực hiện việc thay đổi kích thước của bàn phím. Muốn thay đổi bạn cần phải vào mục “Tùy chỉnh” sau đó chọn “điều chỉnh kích cỡ bàn phím” rồi chọn “độ cao của bàn phím”. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện việc giảm khe trống hoặc tăng kích thước của khe trống giữa hai hàng chữ.

Tai La Ban Key về máy và hiện đang được cập nhập nhiều phiên bản mới nên bạn thường xuyên truy cập Appso1.Com để update thông tin nhé, cải tiến thêm một số tính năng để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Tải La Bàn Key về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)