Tải Game Zombie Tsunami

Ngày cập nhật: 03 - 07 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Zombie Tsunami mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khác với hình ảnh Zombie thường thấy đầy ghê rợn với máu me thì trò chơi này mang đến những chú zombie nhỏ nhắn, đáng yêu và không hề có chút nào đáng sợ.

Tính năng của Game Zombie Tsunami For Android IOS:

  • Gameplay miễn phí dành cho điện thoại di động
  • Lối chơi lôi cuốn và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn xuất hiện liên tục
  • Dễ dàng thêm số lượng zombie tùy thích vào đội quân bất cứ khi nào mà bạn muốn.
  • Game ăn thịt điên cuồng nhưng không kém phần hấp dẫn dành cho mọi người chơi
  • Trường hợp còn 1 zombie đang còn chạy thì người chơi vẫn có thể thực hiện việc di chuyển
  • Tiến hành thu thập 8 loại vật phẩm để góp phần tăng thêm sức mạnh. Đồng thời còn được bonus thêm khả năng chạy xa và tiêu diệt được nhiều người hơn.
  • Tham gia quá trình tìm kiếm những chiếc ô tô, xe tăng để ăn thịt thêm nhiều người đang tìm cách lẩn trốn trong đó.
    Cung cấp hơn 300 nhiệm vụ để nguời chơi vượt qua
  • Mang đến 9 địa điểm thú vị khắp nơi trên thế giới để điều đội quân zombie tới đó.

Giới thiệu về phiên bản Zombie Tsunami mới 2017:

Game Zombie Tsunami là sản phẩm game được lấy cảm hứng từ game Endless runner. Tuy nhiên ý tưởng trong game khá điên rồ đó là nhập vai thành những xác sống và tìm cách ăn càng nhiều sinh mạng càng tốt. Tuy nhiên điểm nổi bật ở đây là hình ảnh zombie lại được xây dựng rất đáng yêu.

Nhập vai vào trò chơi Zombie Tsunami người chơi sẽ bắt đầu đường chạy của mình cùng với 1 chú zombie duy nhất. Sau khi tham gia game và kiếm được một số tiền nhất định bạn có thể nâng cấp lên thành 2 có khi là 5 zombie để ăn được nhiều sinh mạng hơn. Những con zombie này sẽ làm một hành động duy nhất đó là cắn vào cá c sinh mạng và kết nạp chúng vào đội quân thây ma của mình. Khi số lượng đội quân càng được tăng lên cũng sẽ nâng cao cơ hội kiếm được vàng. Đồng thời nếu bạn tìm thấy những chiếc xe có nhiều sinh mạng đang lẩn trốn và đẩy nó thì thời gian chạy trong game của bạn cũng sẽ nâng lên.

Có một điều người chơi cần phải nhớ đó là não người không phải là mục tiêu duy nhất của trò chơi. Đôi khi bạn cần phải bỏ qua chúng để có thể vượt qua những hố sâu hoặc là ăn những món quà bí ẩn với mục đích là gia tăng thêm sức mạnh. Tai Zombie Tsunami về máy ngay vì nó được đánh giá là sản phẩm game có cốt truyện hấp dẫn cùng với lối chơi khá độc đáo kết hợp với những pha hành động đẹp mắt. Đây là một sản phẩm game hành động rất đáng để người chơi tham gia thử thách.

Tải Game Zombie Tsunami về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)