Tải Game Where’s My Water? Free

Ngày cập nhật: 12 - 06 - 2017

Tải Về Máy

Đánh giá bài viết

Where’s My Water? Free là tựa game trí tuệ với nhiều level cùng với độ khó tăng lên với nội dung để tìm nguồn nước cho chú cá sấu do nhà sản xuất Disney phát hành. Để giành được chiến thắng cần phải vận dụng tư duy logic một cách linh hoạt cho nên mang đến cho người chơi một cuộc trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Tải Game Where's My Water? Free

Tính năng của Game Where’s My Water? Free For Android IOS:

  • Gameplay miễn phí hấp dẫn trên Android, iphone, Ipad và Ipod Touch.
  • Cùng các nhân vật trải qua 4 câu chuyện thú vị và hơn 500 câu đố đầy bí ẩn
  • Giải các câu đó theo phong cách sáng tạo riêng của người chơi vì trong game mang đến một loạt thách thức buộc người chơi phải vận dụng trí óc và sự am hiểu của mình cùng với một chút may mắn để có thể giải các câu đố.
  • Tìm cách thu thập các vật phẩm riêng dành cho từng nhân vật
  • Thu thập các chú vịt cao su để mở khóa lên những cấp độ chơi mới
  • Giành được phần thưởng hấp dẫn khi vượt qua được các thử thách.
  • Kết nối với bạn bè để khoe thành tích
  • Cung cấp nhiều cấp độ chơi để người chơi thỏa sức giải đố
  • Tham gia nhiều cấp độ chơi mới được tổ chức vào mỗi tuần. Sử dụng tính năng “Photo Finish” để chia sẻ cùng với bạn bè về thành tích mà mình đạt được.

Tải Where's My Water? Free

Nội dung và Nhiệm vụ của game Where’s My Water? Free:

Nội dung của Game Where’s My Water? Free: kể về một chú cá sấu có tên là Swampy, đây là một chú cá sấu tò mò rất nhiều chuyện trên đời, rất thân thiện tuy nhiên lại có sở thích hơi đặc biệt đó là luôn tắm sau một ngày vùi mình vào công việc. Chính điều này cho nên dù rất thân thiện nhưng Swampy vẫn làm cho đồng loại của mình cảm thấy không thích. Vì vậy chúng đã liên kết với nhau để phá hỏng hệ thống đường dẫn nước của nhà Swampy khiến chú không thể tắm được.

Game Where's My Water? Free

Nhiệm vụ của người chơi: đó là tìm nguồn nước và dẫn nước về đường ống cho chú cá sấu Swampy. Điểm đặc biệt của game đó là ở mỗi một cấp độ của game lại chứa đựng một thách thức riêng và bắt buộc người chơi phải tìm cách giải thành công những câu hỏi đó. Và độ khó của câu hỏi cũng được tăng dần lên.

Đừng bỏ lỡ hay nhanh tay Tai Where’s My Water? Free về máy điện thoại và cùng thử sức vượt qua hơn 15 câu hỏi trong phần của Swampy và ở trong phần của Allie, Cranky, Mystery Duck sẽ có hơn 50 câu hỏi. Người chơi hãy cố gắng ăn 3 chú vịt vàng trên đường đi tìm nguồn nước cho chú cá sấu Swampy để nâng cấp độ.

Tải Game Where’s My Water? Free về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)