Tải Game Vương Quốc Sao Online

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4.8 (96.36%) 11 votes

Vương Quốc Sao là tựa game thuộc thể loại máy quay tiền may mắn. Với nhiều tính năng độc đáo góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời. Đây là một trò chơi Online của chính người Việt Nam sáng tạo và hi vọng sau khi được AppSo1.Com giới thiệu sẽ được các bạn ủng hộ rộng rãi.

Tải Game Vương Quốc Sao Online

Tính năng của Game Vương Quốc Sao For Android IOS:

  • Game play dành cho phiên bản điện thoại hấp dẫn
  • Sản phẩm game ảo nhưng kiếm được tiền thật.
  • Thiết kế đồ họa với nhiều hình ảnh gần gũi với Việt Nam như bánh mì, nhà lá, lợn, gà…
  • Cung cấp nhiều kho báu có giá trị
  • Mang đến 3 phòng chơi tương ứng với 3 tầng lớp
  • Tương ứng với mỗi phòng là một mức lựa chọn và số Vcoin thu về khác nhau
  • Tham gia trò chuyện trực tuyến với bạn bè
  • Có thể sử dụng số Vcoin cho nhiều mục đích khác nhau
  • Có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành người chơi thắng lớn và trúng được hũ sao cực đã.

Game Vương Quốc Sao Online

Hướng dẫn cách chơi game Vương Quốc Sao mới 2017:

Để chơi Game Vương Quốc Sao, người chơi cần phải có tài khoản VTC để đăng nhập và chơi game. Nếu chưa tài khoản bạn có thể đăng ký dễ dàng trên điện thoại. Người chơi sẽ sử dụng đơn vị là sao để tham gia đặt cược. Để có sao người chơi sẽ đổi từ Vcoin sang. Đơn vị đổi là 1 Vcoin sẽ thu được 1000 sao. Và 1 sao sẽ tương ứng với 1vnđ. Càng có nhiều sao bạn sẽ đổi được nhiều tiền.

Và Vcoin chính là một đơn vị tiền tệ sử dụng trong hệ thống tài khoản của VTC. Vcoin này có thể được sử dụng để mua sắm, thanh toán các loại hóa đơn và quy đổi ra tiền mặt. Trong game nhiệm vụ của người chơi đó là sử dụng đơn vị tiền tệ là sao để tiến hành đặt cược vào trong những cửa mà tin chắc rằng sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Nếu cửa bạn đặt trúng thưởng thì bạn sẽ nhận được cơ hội nâng số sao của mình lên rất nhiều lần. Và số sao này sẽ được cộng trực tiếp vào trong tài khoản của bạn.

Tải Vương Quốc Sao Online

Trò chơi Game Vương Quốc Sao được mô phỏng bởi trò chơi máy slot games. Với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược. Việc của người chơi đó là đặt cược cho các dòng và tiến hành quay. Kết quả của những lần quay hoàn toàn ngẫu nhiên từ đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm hồi hộp và bất ngờ. Sẽ có 3 vương quốc là nông dân, vương quốc quý tộc và vương quốc hoàng gia. Tại mỗi vương quốc sẽ có mức cược tương ứng là 100 sao, 1000 sao và 10000 sao. Căn cứ vào số sao mà mình hiện có để chọn vương quốc cũng như mức đặt cược phù hợp.

Đặc biệt không chỉ với nội dung đơn giản khi bạn Tai Vuong Quoc Sao về máy bạn còn có thể chơi thêm game đào vàng giống với game Happy Gold Miner cho điện thoại. Đây là một tính năng của game nhằm giúp người chơi có thể thu thập thêm số sao cho mình.

Tải Game Vương Quốc Sao Online về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)