Tải Game Vua Hải Tặc

Ngày cập nhật: 16 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Game Vua Hải Tặc là sản phẩm game chiến thuật áp dụng lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng. Được đánh giá là sản phẩm game mang đậm tính giải trí cao khi mang đến cho người chơi đủ cung bậc cảm xúc khi chơi.

Tải Game Vua Hải Tặc

Tính năng của game Vua Hải Tặc For Android iPhone:

  • Cập nhập thêm nhiều tính năng hấp dẫn ở phiên bản mới
  • Chơi game hoàn toàn miễn phí trên máy điện thoại Android và IOS.
  • Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt với hình ảnh hòn đảo với khung cảnh đẹp mắt.
  • Tham gia so tài với bạn bè trên Facebook
  • Áp dụng chiến thuật tấn công, phòng thủ hoặc là cướp bóc để giành được nhiều tài sản của bạn bè trên Facebook hoặc là đông đảo game thủ chơi Vua Hải Tặc trên toàn thế giới.
  • Xây dựng hình ảnh của riêng mình bằng cách chọn những lá cờ và hình ảnh đại diện.
  • Tham gia chơi game không ngừng nghỉ với hệ thống vòng quay được cung cấp liên tục vào mỗi giờ.
  • Có nhiều mini game để gia tăng thêm các phần thưởng thú vị.
  • Số vật phẩm lên tới con số hàng trăm và có thể được nâng cấp.

Game Vua Hải Tặc

Giới thiệu về game Vua Hải Tặc mới nhất 2017:

Giống như tên gọi của mình, khi tham gia chơi game Vua Hải Tặc người chơi sẽ trở thành một tên cướp biển vô cùng dũng mãnh. Nhiệm vụ của người chơi đó là phải tìm mọi cách để trở thành người thống trị 7 đại dương đồng thời xây dựng nên một hòn đảo đẹp nhất và ghi danh mình trở thành vua cướp biển huyền thoại.

Để có thể trở thành vua cướp biển huyền thoại người chơi cần phải tiến hành tấn công đảo của cướp biển khác, cướp tài sản và nâng cấp đảo của mình lên.

Đồng thời người chơi cũng có thể thu thập nhiều vàng bằng cách sử dụng vòng quay. Với tổng số lần quay được cung cấp sẵn, người chơi chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút, nếu kim dừng lại ở ô nào thì người chơi sẽ nhận được vàng và vật phẩm tương ứng ở ô đó.

Tải Vua Hải Tặc

Ở một lần chơi, số lần quay người chơi được cung cấp là 50 . Khi đã hết thời gian cần phải chờ để phục hồi lượt quay. Thông thường thời gian người chơi phải chờ đợi cho một lượt quay là 10 phút. Tuy nhiên người chơi cũng có thể quay ngay bằng cách sử dụng tiền thật để mua lượt quay. Và người chơi có thể nhận thêm được mạng chơi khi gửi yêu cầu chơi Game Vua Hải Tặc cho bạn bè của mình trên Facebook.

Ngoài ra khi Tai Vua Hai Tac về máy điện thoại bạn còn được trải nghiệm tính năng mua hàng, người chơi có thể có được thêm số vàng khi bỏ tiền ra mua. Giá của vàng tương đương dao động từ 21k cho đến 1 triệu đồng.

Tải Game Vua Hải Tặc về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)