Tải Game Top Eleven 2017

Ngày cập nhật: 07 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Game Top Eleven 2017 là game quản lý bóng đá hiện đang được đông đảo người dùng điện thoại chạy trên 2 nền tảng Android và IOS yêu thích. Với phiên bản này được cập nhập thêm nhiều tính năng mới sẽ làm cho những game thủ yêu thích bóng đá có một cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao bóng đá đầy cam go và hấp dẫn. Và nếu như bạn muốn mình là một nhà quản lý đội bóng nhưng cũng muốn chơi đá bóng thì có thể xem thêm và tải game FIFA 14Real FootballDream League Soccer 2017 về máy điện thoại miễn phí nhé.

Tải Game Top Eleven 2017

Tính năng của Game Top Eleven 2017 For Android IOS

  • Game miễn phí trên thiết bị máy tính và di động.
  • Luật chơi đơn giản, hướng dẫn tỉ mỉ cho người mới nhập môn.
  • Thu thập những cầu thủ mạnh nhất để tạo nên một đội hình thi đấu trong mơ
  • Xây dựng một đội hình thi đấu với chiến lược thích hợp để đạt được mục tiêu chiến thắng.
  • Nâng cấp kỹ năng cho các cầu thủ nhằm tạo nên thị trường chuyển nhượng sôi động.
  • Sân vận động hoành tráng, hiện đại cùng với các tiện nghi đầy đủ.
  • Thực hiện việc tranh tài đối với các đội bóng, nhà quản lý khác.
  • Dễ dàng kiểm soát trận thi đấu bằng cách thực hiện việc ra lệnh theo thời gian thực và hỗ trợ đội bóng một cách tốt nhất trong các trận thi đấu giao hữu.
  • Trải nghiệm cuộc chơi cùng với rất nhiều đội bóng đến từ mùa giải lớn như giải bóng đá Premier league, giải bóng đá Bundesliga, giải La Liga, Serie A hay MLS cùng nhiều giải thi đấu khác.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ của hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Tải Game Top Eleven 2017

Cách chơi Game Top Eleven 2017

Top Eleven 2017 là game thể thao hấp dẫn dành cho những người có mong muốn thể hiện tài năng của mình trong việc quản lý một đội bóng. Việc của người chơi cần phải làm đó là tự thành lập một đội bóng, xây dựng một chiến thuật riêng để đưa đội bóng của mình tham gia vào những giải đấu lớn cạnh tranh với nhiều đội bóng khác trong cộng đồng Game Top Eleven.

Tải Game Top Eleven 2017

Tuy nhiên khi bắt đầu chơi đừng vội vàng mà tham gia giải đấu lớn vì mới thành lập đội hình còn non trẻ hãy dành thời gian để nâng cao kỹ năng trước đã. Sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm rồi hãy tham gia vào giải đấu danh giá như Champions League…Khi vào trận đấu bạn sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên và tiến hành thay đổi các chiến thuật như thay người, đổi đội hình thi đấu để mang lại hiệu quả thi đấu cao nhất.

Ngoài ra khi Tai Top Eleven 2017 về máy bạn còn có những điểm mới như cập nhập phiên bản giáng sinh và chào mưng năm mới. Khi tích lũy đủ tiền, có thể sở hữu đội bóng nổi tiếng như Real Madrid, Liverpool, AC Milan…Đặc biệt có thể đặt tên đội bóng theo tên mình muốn, tự tạo logo riêng, màu áo riêng…mang đậm phong cách cá nhân của riêng bạn.

Tải Game Top Eleven 2017 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)