Tải Game Tom & Jerry Mouse Maze

Ngày cập nhật: 06 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Game Tom & Jerry Mouse Maze thuộc loại game vui nhộn được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney có tên là Tom và Jerry. Với nội dung vô cùng hấp dẫn, vui nhộn và hài hước mà hãng GlobalFun Games sáng tạo nên, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho người chơi.

Tải Game Tom & Jerry Mouse Maze

Tính năng của Game Tom & Jerry Mouse Maze For Android IOS

  • Trò chơi hấp dẫn dành cho máy điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android
  • Phương pháp chơi đơn giản, dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người không chỉ riêng đối tượng là trẻ em.
  • Nội dung game đơn giản nhưng không kém phần thú vị.
  • Có tổng cộng 90 level với mục tiêu chính là thu thập pho mát của chuột Jerry rất hài hước và thú vị.
  • Giao diện dễ dàng sử dụng để điều khiển các nhân vật
  • Đồ họa 2D đẹp mắt, âm thanh sống động
  • Sử dụng nhiều chướng ngại vật như đường hầm, mũ phép thuật, bình hoa nhằm làm cuộc rượt đuổi trở nên gay cấn hơn. Đồng thời đảm bảo sự an toàn cho chuột Jerry.
  • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Brazil.
  • Game Tom & Jerry Mouse Maze là game được phát hành miễn phí. Tuy nhiên trong một số item của game yêu cầu có trả phí thì mới được sử dụng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa những tính năng này ở trong phần cài đặt.

Tải Game Tom & Jerry Mouse Maze

Cách chơi Game Tom & Jerry Mouse Maze

Tom & Jerry Mouse Maze là một cuộc rượt đuổi giữa chuột Jerry ranh mãnh và mèo Tom trong cuộc chiến giành lấy những miếng pho mát tươi ngon. Pho mát có mặt ở khắp nơi trong nhà và nhiệm vụ của chuột Jerry đó là càng thu thập được nhiều miếng pho mát càng tốt. Tuy nhiên không hề dễ dàng khi gặp phải trở ngại đó là mèo Tom. Mèo Tom đã đặt ra nhiều cái bẫy để bắt chuột Jerry. Và nhiệm vụ của người chơi đó là hãy giúp đỡ chuột Jerry nhờ vào những đồ vật trong nhà để tránh khỏi mèo Tom và thu thập được càng nhiều miếng pho mát.

Tải Game Tom & Jerry Mouse Maze

Chú ý trên đường di chuyển cần phải tránh xa những cái bẫy nếu không sẽ bị mất mạng. Đặc biệt với mỗi màn chơi có tối đa là 3 mạng nên hãy tận dụng và chơi cho thật tốt nhé. Và trò chơi này với nhiều cấp độ cho nên độ khó cũng được tăng lên. Từ đó tăng thêm độ hấp dẫn của trò chơi.

Hãy bắt đầu những giây phút giải trí thư giãn bằng cách Tai Tom & Jerry Mouse Maze. Chỉ cần máy điện thoại của bạn có hệ điều hành 2.3 trở lên là có thể tải game chơi một cách dễ dàng.

Tải Game Tom & Jerry Mouse Maze về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)