Tải Game Thời Đại Thây Ma

Ngày cập nhật: 10 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Thời Đại Thây Ma thuộc thể loại game hành động kinh dị hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Người chơi sẽ có những giây phút căng thẳng, nghẹt thở với những thây ma di chuyển để tìm mọi cách xâm chiếm lãnh thổ và ăn thịt não người là điều mà appso1.comTai Game miễn phí hoàn toàn muốn gửi đến bạn. Hãy vận dụng hết khả năng của mình cùng các loại vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt các thây ma.

Tính năng của Game Thời Đại Thây Ma For Android IOS:

  • Trò chơi trí tuệ kinh dị hoàn toàn miễn phí trên thiết bị điện thoại di động
  • Thiết kế đồ họa của game ấn tượng.
  • Hệ thống âm thanh sống động
  • Lối chơi đơn giản
  • Có nhiều cấp độ thây ma để người chơi thử sức
  • Cung cấp hơn 24 loại vũ khí cùng với 8 loại iterm để người chơi lựa chọn trong trường hợp thích hợp.
  • Với tiểu đội tiêu diệt thây ma gồm 5 người sẽ giúp bạn vượt qua những giây phút kinh hoàng khi thây ma trỗi dậy và tìm cách xâm nhập vào trong thành phố.
  • Cung cấp 2 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Đặc biệt có chế độ chơi ác mộng, ở chế độ chơi này điều kiện chiến đấu trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn, không những thế những con thây ma lại trở nên hết sức nguy hiểm.

Nội dung và Cách chơi game Thời Đại Thây Ma:

Nội dung của game: Thế giới đang lâm vào tình trạng nguy cấp và có khả năng bị diệt vong cao khi những thây ma đáng sợ đã bắt đầu đội mồ để sống dậy. Mục tiêu của chúng đó là tiêu diệt con người bởi món ăn ưa thích của chúng chính là não người và loại đồ uống chúng muốn là máu người. Nhập vai vào Game Thời Đại Thây Ma bạn sẽ trở thành người sống sót trong thành phố và tìm mọi cách để tiêu diệt các thây ma.

Cách chơi game:

  • Bằng việc sử dụng khả năng cùng các vũ khí một cách linh hoạt để tiêu diệt được càng nhiều thây ma càng tốt. Khi tiêu diệt thây ma thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng.Và đừng quên sử dụng điểm thưởng này để nâng cấp các loại vũ khí, sử dụng thêm các iterm và thuê những sát thủ zombie giỏi nhất phòng trong trường hợp bạn đang gặp nguy hiểm.
  • Áp dụng lối chơi chiến thuật đỉnh cao sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Bằng sự linh hoạt của bản thân và mang lại cho người chơi cảm giác mình trong vai trò một người anh hùng giải cứu thế giới loài người trước sự xâm chiếm của những thây ma đáng sợ.

Một điểm đặc biệt khi Tai Thoi Dai Thay Ma mới nhất bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ đó là người chơi có thể tự mình lựa chọn một màn chơi bất kì để chơi mà không cần phải chơi theo thứ tự. Chúc bạn có những giây phút thư giãn xả tress vui nhộn.

Tải Game Thời Đại Thây Ma về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)