Tải Game The Sims FreePlay

Ngày cập nhật: 29 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

The Sims FreePlay là một tựa game thuộc thể loại game mô phỏng do hãng EA phát triển. Trong Game người chơi sẽ tự xây dựng lên một thị trấn của riêng mình với những bữa tiệc đầy màu sắc giống như trong thế giới thực. Đây là tựa game hiện đang rất được yêu thích trong cồng đồng người chơi game mô phỏng.

Tải Game The Sims FreePlay

Tính năng của Game The Sims FreePlay For Android IOS:

  • Game miễn phí dành cho điện thoại di động Android, IOS.
  • Tự tay thiết kế và xây dựng nên một ngôi nhà trong mơ với nhiều tầng tiện nghi và hồ bơi đầy đủ.
  • Trải qua mọi giai đoạn của cuộc sống từ khi Sim còn bé cho tới khi đã già nua.
  • Nhận biết một cách đầy đủ các nhân vật Sim đồng thời xây dựng nên mỗi Sim một tính cách riêng và xây dựng nên cuộc sống trong mơ cho chúng.
  • Ghé thăm những người hàng xóm tốt bụng nhằm hoàn thành các mục tiêu, xây dựng mối quan hệ thân thiện.
  • Thể hiện tài năng sáng tạo khi trang trí nội thất cho căn nhà mơ ước.
  • Thực hiện mọi hoạt động như làm vườn, chăm sóc các loài vật nuôi..
  • Tìm kiếm cho Sims một công việc phù hợp để kiếm tiền, trang trải cuộc sống.
  • Chơi game với thời gian thực.
  • Cung cấp thêm nhiều tính năng mô phỏng khác như xây dựng mối quan hệ bạn bè, hàng xóm thân thiện hay là kẻ thù với những Sim khác. Xây dựng hệ thống nhà hàng, đại lý, bãi biển để thị trấn thêm phần nhộn nhịp.

Tải The Sims FreePlay

Hướng dẫn chơi phiên bản The Sims FreePlay mới 2017:

Tham gia vào Game người chơi sẽ có cơ hội bước vào cuộc sống giống hệt với cuộc sống ngoài đời thực. Tại đây người chơi có thể tự xây dựng nên một thế giới Sims của riêng mình.

Game The Sims FreePlay là sản phẩm game mô phỏng chơi trong thời gian thực và cần phải đảm bảo theo thời gian thực để hoàn thành trò chơi. Ví dụ nếu như bạn cho Sim đi tắm chẳng hạn bạn cũng có thể đi tắm. Bằng cách di chuyển thời gian chơi game với thời gian thực để người chơi có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn.

Game The Sims FreePlay

Hiện tại trong Game đã có 3 loại tiền đó là Simoleons, Life Point và Social Points. Simoleons sẽ kiếm được khi thực hiện các công việc như đi làm việc với 9 nghề nghiệp được mô tả trong game, cũng có thể là đi làm vườn hay tham gia nướng bánh. Còn Life Point sẽ kiếm được khi hoàn thành được một số mục tiêu trong cửa hàng trực tuyến hoặc nhờ vào các con vật nuôi đào lên được. Và Tai The Sims FreePlay để sở hữu nốt Social Points sẽ kiếm được khi thực hiện được các mục tiêu tại thị trấn của những người hàng xóm.

Tải Game The Sims FreePlay về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)