Tải Game Temple Run 2

Ngày cập nhật: 06 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Game Temple Run 2 thuộc dòng game phiêu lưu đầy hấp dẫn của Imangi Studio nhận được sự yêu mến của người chơi trên toàn thế giới. Phong cách trò chơi vẫn là dạng endless runner trong phiên bản Temple Run 1 tuy nhiên ở phiên bản mới này đã được cập nhập thêm một số tính năng mới cùng vớ sự thay đổi về thiết kế đồ họa nhằm mang lại những trải nghiệm cuốn hút và chân thật hơn.

Tải Game Temple Run 2

Tính năng của Game Temple Run 2 For Android IOS

  • Tích hợp trên mọi dòng điện thoại di động như Android, IOS và Windown phone…
  • Có sự thay đổi trong thiết kế đồ họa khiến đồ họa của game trở nên đẹp và bắt mắt hơn
  • Hiệu ứng âm thanh sống động
  • Số lượng chướng ngại vật được tăng lên gây khó khăn cho người chơi
  • Cung cấp thêm nhiều vật thưởng với mục đích mở khóa trò chơi
  • Từng nhân vật riêng đã được nâng cấp thêm nhiều sức mạnh đặc biệt
  • Khi bị mất mạng dễ dàng được hồi sinh với lượng “Gem”. Lượng “Gem” này tăng dần theo số lần hồi sinh. Và trong trò chơi không giới hạn số lần được hồi sinh. Để có được lượng “Gem” hồi sinh người chơi có thể tự kiếm hoặc là mua trong các shop, tuy nhiên giá thành không hề rẻ.
  • Đi xe lăn, đu dây là điểm mới của Game Temple Run 2

Tải Game Temple Run 2

Cách chơi Game Temple Run 2

So với phiên bản 1, Temple Run 2 được đông đảo người chơi đánh giá là dễ chơi hơn và giành được số điểm là 1 triệu mà không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào.

Tai Temple Run 2 và thử sức với 4 nhân vật có sẵn và mỗi nhân vật mang một khả năng riêng giúp người chơi dễ dàng chạy trốn hơn. Bạn cần cố gắng dành lấy những đồng tiền dọc đường để có thể mua thêm nhiều nhân vật nữa và nâng cấp các sự trợ giúp dành cho mình.

Tải Game Temple Run 2

Bắt đầu vào trò chơi, cũng giống như phiên bản Temple Run 1 người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật và bắt đầu cuộc chạy trốn của mình sau khi tìm cách thoát khỏi ngôi đền. Bạn không chỉ phải chạy trốn khỏi con quái vật khổng lồ mà còn phải tìm cách trốn sự truy đuổi của một con khỉ có kích thước lớn nhất từ trước đến nay trong phiên bản Game Temple Run. Ngoài ra độ khó của trò chơi cũng được tăng lên khi phải vượt qua những vách núi đá nguy hiểm, những con đường ngoằn nghèo và cả những cánh rừng hoang vu. Tuy nhiên người chơi được cung cấp những kỹ năng mới như đu dây hết sức ngoạn mục, hay ngồi và điều khiển trên xe bằng cách nghiêng đầu điêu luyện khi lăn trên đường ray có nhiều đoạn rẽ. Càng vượt qua được nhiều chướng ngại vật, người chơi sẽ thu được nhiều xu và sử dụng xu này để mua những vật phẩm cần thiết cho cuộc chạy trốn của mình.

Với cách chơi khá đơn giản cũng như cần phải có một sự tập trung cao và tâm lý vững vàng đây chính là một trò chơi giúp thư giãn trong thời gian ngắn hoặc có thể tranh tài cùng bạn bè.

Tải Game Temple Run 2 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)