Tải Game Survival Island: Evolve

Ngày cập nhật: 26 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Survival Island: Evolve là tựa game sinh tồn siêu khó do Darkbark Software phát triển. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành anh chàng Robinson sống trên hoang đảo và bắt đầu hành trình săn bắn và hái lượm để duy trì cuộc sống.

Tải Game Survival Island: Evolve

Tính năng của Game Survival Island: Evolve For Android iPhone:

  • Sản phẩm game miễn phí dành cho điện thoại di động Android và IOS.
  • Thiết kế đồ họa đẹp mắt và ấn tượng mang đến cảm giác hoang dã nơi hoang đảo
  • Hệ thống âm thanh chân thực
  • Trải nghiệm khám phá những khu vực hoang dã, những vùng đất mới mà người chơi chưa có cơ hội biết đến.
  • Tham gia thử thách dựng nhà trên cao để tránh thú dữ
  • Người chơi tham gia chế tạo những vật dụng cần thiết sử dụng hàng ngày, thử thách hái lượmvà săn bắn để có nguồn thực phẩm chế biến nên những món ăn mà mình yêu thích.
    Tham gia thử thách và chiến đấu với nhiều loài động vật hoang dã.
  • Có sự chuyển đổi linh hoạt giữa các góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba ở từng phân cảnh giúp người chơi có thể bao quát hết không gian. Từ đó giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thực nhất giúp người chơi chiến đấu và sống sót tại địa điểm hoang vu.

Tải Survival Island: Evolve

Nội dung và nhiệm vụ của Survival Island: Evolve mới 2017:

Bối cảnh của Game Survival Island: Evolve diễn ra ở một hòn đảo hoang vu nơi không có một bóng người sinh sống chỉ có những con sóng và cây cỏ xung quanh. Vì một lý do nào đó bạn đã bị lạc vào hòn đảo hoang vu này. Nhiệm vụ của bạn đó là tìm kiếm các loại thực phẩm, chế tạo nên các công cụ, xây nhà để ở và tồn tại.

Hàng ngày bạn cần phải đi vào sâu trong khu rừng để kiếm củi để tạo nên vật dụng cần thiết sử dụng . Bên cạnh đó cần phải chế tạo nên các loại vũ khí và áo giáp để bảo vệ bản thân tránh khỏi các loài thú dữ. Hãy tận dụng những nguồn thực phẩm có sẵn như cá ở ngoài biển, hoa quả và các loại thú trong rừng để dữ trự thức ăn để không bị đói hay bị lạnh.

Game Survival Island: Evolve

Mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn hấp dẫn đồng thời sẽ giúp người chơi học được những kỹ năng cần thiết để vượt qua các thử thách khi rơi vào những tình huống khó khăn. Đặc biệt Tai Survival Island: Evolve về máy tại AppSo1.Com còn có thêm bản cập nhập mới giúp cải thiện thêm những tính năng mới. Cụ thể như cải thiện tính năng câu cá hay sửa thêm một số lỗi về ánh sáng hay một số lỗi về kỹ thuật. Đồng thời chế độ chơi dành cho nhiều người chơi đang được triển khai.

Tải Game Survival Island: Evolve về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)