Tải Game RoboCop

Ngày cập nhật: 09 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4.5 (90%) 2 votes

RoboCop Là sản phẩm game được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh cùng tên, Game RoboCop là thể loại game băng súng được rất nhiều người yêu thích. Với nhiệm vụ tiêu diệt các thế lực xấu nhờ vào khả năng bắn súng đỉnh cao, người chơi sẽ có cơ hội tự mình trải nghiệm những pha hành động đẹp mắt cùng với kho vũ khí khổng lồ, chất lượng.

Tải Game RoboCop

Tính năng của Game RoboCop For Android IOS

  • Là sản phẩm game miễn phí, tải và chơi dễ dàng.
  • Thiết kế đồ họa 3D ấn tượng và đẹp mắt giúp người chơi có được cảm giác đang ở trong một bộ phim bom tấn về hành đông.
  • Áp dụng chế độ tấn công tự động mà không cần người điều khiển để tiêu diệt một lượng lớn kẻ địch.
  • Kẻ địch chính là những con rô bốt
  • Chiến đấu với kẻ địch giống như viễn cảnh của các bộ phim hành động bom tấn thường thấy ở trên tivi.
  • Tiêu diệt kẻ địch với mục tiêu là giải cứu con tin và thu thập thêm được nhiều nguồn tin của tội phạm.
  • Khi tiêu diệt được kẻ địch sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Phát hiện vị trí của kẻ địch nhờ vào việc quét các tia hồng ngoại.
  • Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp vũ khí và trang bị những bộ áo giáp tiên tiến nhất.
  • Lưu game đang chơi dở và có thể chơi tiếp ở các thiết bị khác.

Tải Game RoboCop

Cách chơi Game RoboCop

Với nội dung được ý tưởng hóa từ kịch bản phim khi chơi Game RoboCop người chơi sẽ trở thành một nhân vật hết sức đặc biệt, khi có sự kết hợp giữa giữa người và rô bốt. Với những khả năng đặc biệt, nhiệm vụ của bạn đó là tiêu diệt hết các tên tội phạm. Những tên tội phạm mà RoboCop phải tiêu diệt rất đa dạng, từ những tên cướp đường phố cho đến các con robot nguy hiểm và các tổ chức tội phạm hoạt động ẩn mình trong thành phố. Và nếu như bạn thích có thể xem những game có cùng thể loại bắn súng như: Gun & Strike 3D hay Gangstar Vegas cướp đường phố trên điện thoại.

Tải Game RoboCop

Nhập vai vào game người chơi sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ của thành phố trước sự càn quét của thế lực tội phạm khác nhau. Hãy chiến đấu bằng cách sử dụng các loại vũ khí như súng để tấn công và tiêu diệt tội phạm. Khi tiêu diệt tội phạm thành công người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Và sử dụng tiền thưởng này để tiến hành nâng cấp, trang bị thêm các loại vũ khí để quá trình chiến đấu trở nên hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt khi Tai RoboCop hiện nay đó là mọi tình huống đều có thể được lật ngược một cách rất bất ngờ. Ví dụ một người đang bị thương cũng có thể nhanh chóng trở thành một chiến binh robot mang trong mình sức mạnh phi thường, không dễ khuất phục trước mọi đối thủ.

Tải Game RoboCop về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)