Tải Game Resident Evil 4

Ngày cập nhật: 09 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Game Resident Evil 4 thuộc thể loại game bắn súng có kết hợp với yếu tố kinh dị mang đến cho người chơi những pha hành động gay cấn và đầy kịch tính. Với đầy đủ phiên bản dành cho máy tính và điện thoại di động cùng với lối chơi cuốn hút đây là sản phẩm game nhận sự quan tâm và đón nhận lớn từ phía cộng đồng game thủ.

Tải Game Resident Evil 4

Tính năng của Game Resident Evil 4 For Android IOS

  • Game play được yêu thích trên máy tính, điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android hay IOS.
  • Thiết kế hình ảnh của Game Resident Evil 4 mang đậm màu sắc điện ảnh cùng với những trận chiến vô cùng sống động.
  • Dựa vào góc quay của người thứ ba để đưa người chơi vào bối cảnh tổng thể của trò chơi kết hợp với các hành động vô cùng chân thật.
  • Cung cấp kho vũ khí đa dạng với nhiều điểm riêng.
  • Với hệ thống ngắm trực quan giúp tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng nhờ vào độ chính xác của laze.
  • Tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn khi bắn vào đầu hoặc là vào chân.
  • Cung cấp tính năng điều khiển ngữ cảnh tương tác giúp người chơi dễ dàng thực hiện các hành động phức tạp chỉ với một cú chạm nhẹ. Thực hiện các hành động như trèo thang hay nhảy qua các cửa sổ khi chạm vào các biểu tượng.
  • Người chơi có thể nâng cấp vũ khí sử dụng để tăng thêm sức mạnh bằng việc dùng tiền để mua vũ khí. Số tiền này người chơi sẽ có được khi cố tiêu diệt được các đối thủ hoặc là thu thập được ngọc trong game.

Tải Game Resident Evil 4

Cách chơi Game Resident Evil 4

Để chơi Resident Evil 4 người chơi sẽt trực tiếp điều khiển nhân vật Leon S. Kennedy dưới góc nhìn của một người thứ ba. Với mục tiêu đó là giải cứu con gái của Tổng thống Mỹ có tên là Ashley Graham. Bằng việc thực hiện các pha hành động đẹp mắt cũng như súng để tiêu diệt kẻ địch. Góc nhìn của người chơi ở đây chính là nhìn sau Leon để ngắm bắn một cách chính xác nhất.

Một điểm đặc biệt mới trong Game Resident Evil 4 đó là điều khiển nhân vật tùy thuộc với từng ngữ cảnh. Trong một số tình huống cụ thể người chơi có sự tương tác với môi trường xung quanh như có thể nhảy ra ngoài cửa sổ, né sự tấn công của kẻ địch. Ngoài ra game còn có bổ sung thêm một số đoạn cắt cảnh tương tác và người chơi phải nhanh trí sử dụng các nút hiển thị để thực hiện các hành động tương ứng. Và càng tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch người chơi càng thu được nhiều tiền để nâng cao sức mạnh.

Tai Resident Evil 4 và thử sức với 2 chế độ chơi là Story Mode và Mercenary Mode để giúp người chơi lựa chọn chế độ phù hợp với sở thích của mình. Và cả hai chế độ này đều có laze mới giúp ngắm bắn một cách chính xác hơn.

Tải Game Resident Evil 4 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)