Tải Game Rail Rush

Ngày cập nhật: 07 - 08 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Với những người yêu thích thể loại game phiêu lưu chắc sẽ không xa lạ gì với tựa Rail Rush. Đây là sản phẩm game đến từ hãng Mini Clip, một hãng ứng dụng khá đình đám trên thị trường thế giới. Tham gia vào Game Rail Rush người chơi sẽ tự mình trải qua một cuộc phiêu lưu dưới mỏ than, hứa hẹn mang đến vô số những điều hấp dẫn và lý thú.

Tải Game Rail Rush

Tính năng của Rail Rush For Android iPhone:

  • Tựa game phiêu lưu lý thú dành cho điện thoại di động
  • Thiết kế đồ họa đẹp, diễn tả chân thật với từng chi tiết ở mỏ than.
  • Với 4 tuyến nhân vật và 6 loại môi trường khác nhau
  • 3 nhiệm vụ khác biệt buộc người chơi phải hoàn thành.
  • Nhiều giải thưởng hấp dẫn
  • Cung cấp nhiều loại vật phẩm với mục đích là làm tăng sức mạnh cho xe đẩy hàng.
  • Nhiệm vụ với độ khó gia tăng
  • Cung cấp hệ thống bảng thành tích để tăng thêm sự cạnh tranh giữa các người chơi.

Game Rail Rush

Cách chơi Game Rail Rush
Khi bắt đầu vào Game Rail Rush bạn sẽ thấy mình đang ở trên một chiếc xe đẩy hàng và tất nhiên chiếc xe đang lăn bánh vào trong khu mỏ than. Và nhiệm vụ của người chơi đó là di chuyển chiếc xe tránh khỏi những chướng ngại vật trên đường để thu thập được nhiều vàng và đá quý càng tốt.
Ở trên chặng đường đi, bên cạnh các chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện thì người chơi vẫn có cơ hội kiếm được những món quà đặc biệt nếu như may mắn. Người chơi cần phải tìm cách phá vỡ những hòn trứng đá để tự mình khám phá những điều bí ẩn đang chờ đón ở phía trong. Và đặc biệt hãy thu thập những viên đá quý để hoàn thành bộ sưu tập của mình.
Với 6 môi trường chính trong game là động, thác nước, tổ nhện, thành phố chết, lâu đài nấm kết hợp với những level cùng với các bối cảnh được xây dựng đầy màu sắc. Người chơi không chỉ nghiêng người sang bên trái hay bên phải để tránh các chướng ngại vật mà cần phải tăng tốc khi di chuyển. Đặc biệt người chơi có thể gia tăng thêm sức mạnh cho chiếc xe của mình để từng bước đi sâu vào trong hầm mỏ, vượt qua nhiều nhiệm vụ và nâng level chơi lên mức độ cao hơn.

Tải Rail Rush

Khoản thưởng phụ trong Game Rail Rush là một điều thú vị. Những khoản tiền thưởng là yếu tố quyết định vòng đua tới có thú vị hay không?.
Với mong muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất, Mini Clip cập nhập thêm phiên bản Game Rail Rush mới cùng với nhiều tính năng mới như:
Cung cấp thêm 3 thế giới mới trong game đó là Nhà máy hơi nước, rừng rậm kỷ Jura và lăng mộ Pharaoh.
Tại mỗi thế giới mới đều có sẵn các mini game riêng.

Tải Game Rail Rush về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)