Tải Game Plants vs. Zombies

Ngày cập nhật: 11 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Plants vs. Zombies 2 là phiên bản tiếp nối phiên bản 1 với nhiều sự thay đổi thú vị của hãng sản xuất game PopCap. Với nhiều nét tương đồng với phiên bản cũ kết hợp với nhiều màn chơi mới và độc đáo hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị.

Tính năng của Game Plants vs. Zombies For Android IOS:

 • Cunng cấp thêm nhiều loại cây trồng mới cùng với nhiều loại zombie mới. Người chơi cần phải thực hiện việc chinh phục nhiều loại cây trồng mới. Tuy nhiên điểm đáng nói là chỉ có một số cây trồng mới giúp bảo vệ mảnh đất của bạn.
 • Mang đến nhiều cách thức để bảo vệ não của bạn. Người chơi cần phải lựa chọn cây trồng một cách chính xác để nâng cao cơ hội giành chiến thắng.
 • Sử dụng thức ăn cho cây để góp phần làm tăng sức mạnh của các cây trồng
 • Tìm cách để tiêu diệt các zombie
 • Mở khóa khu vườn Zen nhờ vào việc tiêu diệt các zombie và giành lấy những hạt mầm và thực hiện việc trồng chúng trong khu vườn. Đặc biệt khi cây nở hoa bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều bom.
 • Tìm cách tiêu diệt Zombot Tuskmaster ở trong mỗi thế giới
 • Cung cấp nhiều cấp độ chơi thú vị để người chơi thử sức.
 • Tham gia và khám phá nhiều nhiệm vụ hấp dẫn dựa vào cuốn sổ nhật ký hành trình
 • Khi giành chiến thắng ở các thử thách sẽ nhận được điểm và các giải thưởng.
 • Mang đến 3 giai đoạn chơi game khác nhau. Và tại mỗi giai đoạn lại có nhiều cấp độ nhiều khác nhau.
 • Thu thập những chiếc chìa khóa vàng để mở khóa thêm nhiều cây trồng mới
 • Tựa game chơi hoàn toàn miễn phí
 • Giao diện màn hình dễ xử lý di chuyển bằng các thao tác chạm trên màn hình cảm ứng.

Hướng dẫn chơi phiên bản Plants vs. Zombies 2 mới nhất 2017:

Bối cảnh của Game Plants vs. Zombies 2 mở ra là một buổi sáng bình thường khi bạn đang thực hiện việc trồng cây thì Crazy Dave bất ngờ ghé thăm bạn với một chiếc bánh Taco ở trên tay. Sau khi ăn xong bánh Taco vì thấy nó quá ngon cho nên Crazy Dave lại muốn ăn thêm một lần nữa. Và để làm được điều này cần phải quay ngược lại thời gian về quá khứ trên chiếc xe Penny của Crazy Dave. Nhưng một điều không may đã xảy ra đó là do chỉnh nhầm mốc thời gian và Crazy Dave và đám bạn đã trở về thời đại của những con zombie ăn não. Nhiệm vụ của người chơi lúc này đó là tìm cách chống lại sự tấn công của những con zombie và thu thập được số lượng ngôi sao cần thiết để thực hiện việc quay trở về thời đại của mình.

Plants vs. Zombies 2 mở ra cho người chơi với bối cảnh hoàn toàn khác lạ với rất nhiều loài cây mới và cả những con zombie mới. Và người chơi cần phải lựa chọn các loại cây với những tính năng riêng và đặt những loài cây này ở trên bãi cỏ của mình hòng quét sạch zombie khi chúng tìm cách vào ngôi nhà và cố ăn não của bạn.

Càng chơi người chơi sẽ nhận ra được những nét cải tiến khi Tai Plants vs. Zombies 2 về máy. Đó là những cây trồng mới sở hữu sức mạnh phòng thủ khác nhau. Ví dụ như người chơi có thể sử dụng cây bắp cải và ném trực tiếp vào lũ zombie hay Bloomerang có thể bắn được vào ba mục tiêu trên đường di chuyển của nó. Ngoài ra các con zombie cũng được thiết kế rất độc đáo. Tùy thuộc vào từng môi trường xuất hiện mà các con zombie này sẽ có những tạo hình cùng với những đặc điểm khác nhau.

Đặc biệt khi chơi và có được những thành tích tốt người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Mở khóa bản đồ và khám phá nhiều màn chơi hấp dẫn mới. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền mặt để mở khóa, mua 6 loại cây trồng cùng với 4 hình thức nâng cấp.

Tải Game Plants vs. Zombies về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)