Tải Game Paranormal House Escape

Ngày cập nhật: 07 - 08 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Curse Breakers: Paranormal thuộc thể loại game phiêu lưu mạo hiểm. Với mức độ mạo hiểm được tăng cao nhằm mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích tột độ khi tham gia trải nghiệm thử thách trong game.

Tải Game Paranormal House Escape

Tính năng của Curse Breakers: Paranormal For Android iPhone:

  • Trò chơi phiêu lưu hấp dẫn dành cho Android, IOS.
  • Xây dựng nội dung game trên một trò chơi mạo hiểm và đậm tính cổ điển
  • Thiết kế đồ họa đặc biệt ấn tượng với nhiều cảnh và đối tượng
  • Tạo nên hệ thống cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp cùng với hiệu ứng âm thanh sắc nét đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  • Cung cấp nhiều mặt hàng để người chơi thu thập, kết hợp chúng với nhau để cùng giải câu đố
  • Mang đến nhiều thử thách cần vượt qua, nhiều câu đố cần lời giải.
  • Trò chơi cảm giác mạnh khi người chơi sẽ phải tìm mọi cách để chống lại thế giới siêu nhiên bên ngoài.
  • Cảm giác rùng rợn với sự xuất hiện của nhiều con ma.

Tải Paranormal House Escape

Cách chơi của Game Curse Breakers: Paranormal
Game Curse Breakers: Paranormal còn được biết đến với tên tiếng Việt là tiêu diệt quỷ sa tăng. Tham gia vào game để đảm nhận vai trò của một Curse Breaker, là một nhân vật rất quan trọng có trọng trách phá bỏ lời nguyền. Trong game người chơi sẽ ghé qua rất nhiều địa điểm trên thế giới đang bị nguyền rủa và tìm cách tiêu diệt bọn quỷ sa tăng giải cứu những con người vô tội đang bị ám bởi lời nguyền.
Có rất nhiều báo cáo được gửi về cho thấy có hoạt động bất thường đang diễn ra trong một ngôi nhà nằm sâu trong một vùng nước lạnh lẽo và vô cùng tăm tối. Rất nhiều vụ bắt cóc và cái chết bí ẩn đang diễn ra. Vì vậy một nhóm điều tra đã quyết định sẽ làm sáng tỏ hoạt động diễn ra trong ngôi nhà này. Nhiệm vụ của bạn đó là tìm mọi cách để có được câu trả lời cho ngôi nhà bí ẩn này, đồng thời tiêu diệt bọn quỷ sa tăng tàn ác.

Game Paranormal House Escape

Ở trò chơi này với mức độ mạo hiểm được gia tăng cho nên được đông đảo game thủ đánh giá không phải là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên cũng vì lý do này mà thu hút sự tham gia lớn từ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game phiêu lưu mạo hiểm. Đây thực sự là một trò chơi rất đáng tham gia khi tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, hình ảnh và âm thanh. Nếu bạn muốn tham gia vào một trò chơi có yếu tố giải trí cao, mang cảm giác mạnh thì đừng chần chừ mà hãy bắt đầu vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng với Game Curse Breakers: Paranormal

Tải Game Paranormal House Escape về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)