Tải Game My Talking Angela

Ngày cập nhật: 29 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

My Talking Angela là sản phẩm game thời trang vui nhộn dành riêng cho các bạn nữ. Tham gia vào game người chơi sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi chăm sóc, nuôi dưỡng một chú mèo từ khi con nhỏ cho đến khi chú trưởng thành.

Tải Game My Talking Angela

Tính năng của Game My Talking Angela For Android IOS:

  • Nuôi dưỡng và chăm sóc một chú mèo con dễ thương có tên là Angela từ khi còn nhỏ cho đến khi trở thành một con mèo trưởng thành, xinh đẹp.
  • Thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách làm đẹp cho cô mèo Angela.
  • Nâng cấp trang phục cho Angela với những bộ cánh lộng lẫy, hộp mốt và chia sẻ với đông đảo bạn bè trên thế giới thông qua trang mạng xã hội.
  • Thực hiện việc thử nhiều loại trang phục trong phòng thay đồ. Đồng thời có thể lựa chọn cho cô nàng mèo Angela những trang phục và phụ kiện đi kèm đáng yêu để làm cho cô mèo cảm thấy hạnh phúc.
  • Mang đến nhiều mini game hấp dẫn ở trong game.
  • Thu thập những miếng stickers có hình Angela để tạo nên một album riêng. Hoặc có thể thực hiện việc trao đổi stickers với bạn bè để hoàn thành album một cách nhanh nhất.
  • Có cơ hội sở hữu những bộ trang phục ấn tượng và độc đáo.
  • Vui chơi cùng mèo Angela. Người chơi có thể thực hiện các hành động như xoa, cù, trò chuyện và hát hò cùng với Angela.
  • Tham gia chơi game bằng cách đăng nhập từ tài khoản facebook và nhận những phần thưởng hấp dẫn.
  • Là một sản phẩm game miễn phí dành cho điện thoại di động. Tuy nhiên khi tham gia chơi game, có một số mặt hàng buộc bạn phải dùng tiền mặt để mua.

Tải My Talking Angela

Hướng dẫh cách chơi phiên bản My Talking Angela mới 2017:

Bắt đầu chơi Game My Talking Angela chú mèo Angel lần đầu tiên bạn gặp sẽ nằm trong một cái nôi. Lúc này cấp độ của bạn là cấp độ 0. Nhiệm vụ của bạn trong game đó là chăm sóc và mua sắm cho chú mèo, ở bên cạnh chú mèo Angela mọi lúc và mọi nơi.

Không chỉ cho mèo Angela ăn, chơi cùng, vệ sinh, cho mèo ngủ, mua sắm trang phục phù hợp mà người chơi còn tận tay trang trí nhà cửa cho mèo Angela.

Trong khi chơi nếu muốn nhanh chóng tăng level thì hãy cho cô mèo Angela này hoạt động thật là nhiều. Chỉ có như thế bạn mới nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và tiền vàng. Tuy nhiên người chơi cần phải lưu ý đó là mèo Angela cũng giống với mèo thật, đó là khi đã no thì nó không ăn nữa, khi đã thức dậy rồi thì nó không muốn ngủ nữa và khi đã thật sạch sẽ rồi thì nó không muốn tắm nữa. Và trong trường hợp để bắt mèo Angela hoạt động bạn chỉ có một cách đó là đi tới cửa hàng và tìm mua các loại nước phép thuật để làm đói và tăng năng lượng cho mèo Angela. Và nhờ điều đó bạn cũng sẽ thu được nhiều tiền vàng và điểm năng lượng hơn.

Game My Talking Angela

Còn nếu bạn muốn kiếm thật nhiều vàng trong My Talking Angela thì tốt nhất đừng mua sắm nhiều. Có một cách giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền đó là tham gia vào các mini game của Game My Talking Angela. Cần phải duy trì được thời gian chơi lâu càng tốt như vậy bạn sẽ kiếm được khá nhiều đồng xu đấy.

Ngoài ra game còn được cập nhập thêm nhiều phiên bản mới dành cho điện thoại di động. Cụ thể trong phiên bản mới nhất được bổ sung thêm một số tính năng sau: Chào mừng lễ tình nhân 14/2 cùng với cô nàng Angela điệu đà và hết sức nữ tính. Mang đến một sự kiện có tên là Baking Time. Tai My Talking Angela về máy điện thoại và đến nơi mà mọi người tham gia để tạo nên một bữa tiệc bánh ngọt. Cung cấp thêm nhiều mẫu stickers mới.

Tải Game My Talking Angela về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)