Tải Game Lep’s World 2

Ngày cập nhật: 14 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Lep’s World 2 là thể loại game phiêu lưu hấp dẫn do nerByte phát hành. Với sự thành công vang dội của phiên bản đầu tiên mang về hơn 25 triệu lượt tải, phần 2 hứa hẹn sẽ không làm chơi thất vọng khi được nâng cấp lên về mặt đồ họa cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới.

Tải Game Lep's World 2

Tính năng của Game Lep’s World 2 For Android IOS:

 • Miễn phí đối với các dòng máy cho Android, IOS
 • Thiết kế đồ họa trên nền tảng 2D đẹp mắt.
 • Hệ thống âm thanh chân thật và cực kỳ sống động.
 • Cung cấp các bản đồ với các quang cảnh khác nhau khi thì cảnh núi rừng trông hết sức u ám do bị phù thủy ám bùa, khi thì cảnh núi đồi với cầu vồng tươi sáng…
  Lối chơi đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn và cuốn hút.
 • Mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị với hơn 64 cấp độ chơi
 • Cung cấp 8 thế giới để người chơi tham gia khám phá.
 • Đấu tranh chống lại 13 kẻ thù cùng với tên trùm boss sừng sỏ.
 • Có hơn 10 iterm và khả năng.
 • Hỗ trợ trên Retina.

Game Lep's World 2

Nội dung và Cách chơi của Lep’s World 2 mới 2017:

Nội dung của Game Lep’s World 2: kể về một ngôi làng nọ có tên là Leprechaun cùng với một anh chàng mang tên là Lep. Ngôi làng Leprechaun vốn rất yên bình. Vào một ngày nọ khi anh chàng Lep cùng với bạn bè mình đang thưởng thức những không gian yên tĩnh cùng với những tia nắng mặt trời ấm áp bỗng bầu trời bất chợt chuyển sang màu xám xịt và những tia chớp xuất hiện che lấp đi mặt trời. Và lúc này một gã phù thủy vô cùng độc ác xuất hiện, hắn không mảy may đã cướp hết đi số vàng của những người dân sinh sống tại đây.Không những thế hắn còn bắt cóc những cư dân của ngôi làng. Thật may mắn là Lep đã trốn thoát được. m mưu của gã phù thủy không chỉ dừng tại đó gã còn có âm mưu thôn tính cả thế giới bằng việc kết hợp phép thuật của gã cùng với phép thuật của yêu tinh.

Tải Lep's World 2

Khi bạn đã Tai Lep’s World 2 về máy điện thoại người chơi sẽ đóng vai anh chàng Lep với sứ mệnh cao cả là đi giải cứu những người dân trong ngôi làng bị gã phù thủy bắt cóc. Hãy giúp Lep tăng thêm thật nhiều sức mạnh để có thể tiêu diệt được gã phù thủy độc ác. Cùng nhảy và chạy ở thế giới của Lep một cách khéo léo và vô cùng uyển chuyển hòng vượt qua những khó khăn do các chướng ngại vật và cạm bẫy trên dọc đường. Người chơi sẽ phải trải qua hơn 64 cấp độ, với rất nhiều thử thách từ dễ đến khó của trò chơi. Và đặc biệt sau mỗi cấp độ chơi sẽ được cung cấp thêm kỹ năng mới chống lại gã phù thủy.

Tải Game Lep’s World 2 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)