Tải Game Hill Climb Racing

Ngày cập nhật: 07 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Game Hill Climb Racing thuộc dòng game đua xe trên đồi của hãng Fingersoft. Ngay từ khi ra mắt đã thu hút được 500 triệu lượt tải. Tiếp nối thành công của phiên bản 1, Game Hill Climb Racing 2 ra mắt và được cập nhập thêm nhiều những yếu tố hấp dẫn và mới lạ.

Tải Game Hill Climb Racing

Tính năng của Game Hill Climb Racing For Android IOS

  • Game play miễn phí dành cho mọi người chơi.
  • Thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt, khung cảnh đa dạng, nhiều màu sắc
  • Dễ dàng chơi trên các thiết bị có độ phân giải thấp và các thiết bị có độ phân giải cao trong đó có cả máy tính bảng.
  • m thanh chân thực và sống động mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.
  • Cung cấp nhiều loại xe khác nhau như xe đạp, xe tải hay xe jeep và đặc biệt còn có cả xe tăng.
  • Nhiều bộ phận của xe được đặc biệt nâng cấp như động cơ, phần lốp xe hay hệ thống giảm xóc.
  • Nâng cấp lên nhiều quang cảnh phù hợp với các cấp độ chơi như quang cảnh ở nông thôn, quang cảnh sa mạc hoặc là ở mặt trăng…
  • Thông qua hành động chụp màn hình điểm số người chơi có thể chia sẻ thành tích về điểm số mình đạt được với bạn bè.

Tải Game Hill Climb Racing

Cách chơi Game Hill Climb Racing

Trong Hill Climb Racing bạn sẽ hóa thân thành anh chàng Newton Bill để chinh phục thử thách là những ngọn đồi cao. Khi vượt qua được thử thách thành công bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Và điểm hấp dẫn của trò chơi này đó là không phải ngọn đồi nào cũng giống nhau, những con dốc cao và nguy hiểm chính là điểm tạo nên những giây phút căng thẳng và đầy kịch tính.
Cách chơi trò chơi này rất đơn giản với một bên là ga và bên còn lại phanh, hãy điều khiển hai công cụ này thật điêu luyện để có một chuyến đi tuyệt vời nhất. Khi cho xe leo lên đồi đừng quên nhấn ga và khi xuống dốc cần phải nhấn phanh thật nhanh nếu không bạn sẽ rơi xuống vực thẳm đấy. Và trên chuyến đi của mình, hãy cố gắng thu thập thật nhiều tiền xu vừa tăng mức tiền thưởng vừa có một bình nhiên liệu đầy bởi nếu không may xe hết nhiên liệu chuyến đi của bạn không thể nào tiếp tục được.

Tải Game Hill Climb Racing

Điều đặc biệt ở đây đó là khi bạn Tai Hill Climb Racing về máy phiên bản mới nhất bạn sẽ được trải nghiệm phong cách chơi quen thuộc tuy nhiên người chơi có thể gửi lời mời tham gia chơi tới những người bạn của mình. Điều này vừa tạo nên sự cạnh tranh giữa các người chơi đồng thời cũng làm tăng khả năng, sự tính toán của người chơi nhằm mang lại chiến thắng.

Tải Game Hill Climb Racing về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)