Tải Game Hay Day

Ngày cập nhật: 13 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Hay Day là sản phẩm thuộc dòng game mô phỏng do hãng Super Cell phát hành. Với lối chơi quen thuộc, gần gũi khi thực hiện các công việc tại nông trại cùng với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của sản phẩm game này.

Tải Game Hay Day

Tính năng của game Hay Day For Android IOS:

  • Game chơi miễn phí trên Android và iphone, ipad.
  • Những loại vật nuôi gần gũi cùng với âm thanh sống động mang lại cảm giác chân thực tại các nông trại.
  • Người chơi tạo nên những món ăn ngon dựa vào những thực phẩm có sẵn trong nông trại của mình.
  • Tham gia mua bán sức khỏe cùng với việc sản xuất thực phẩm tươi tại các hệ thống cửa hàng mọc bên đường.
  • Kết nối chơi cùng với bạn bè trên Facebook hoặc là trên Google +
  • Giao diện game dễ thao tác để thực hiện các hành động làm nông
  • Nâng cấp thêm nhiều loài vật nuôi trong nông trại.
  • Xây dựng thêm các nhà máy đường hoặc là nhà máy dệt.
  • Tìm cách cải thiện vùng đất của mình nhờ vào các công cụ khác nhau.

Game Hay Day

Hướng dẫn cách chơi game nông trại Hay Day mới nhất 2017:

Tham gia vào Game Hay Day người chơi sẽ được trở lại và trải nghiệm cuộc sống yên bình nơi miền quê, nơi có những nông trại cùng với những loài vật nuôi như con gà, con lợn, con bò hay con cừu cùng vô số những con vật khác nữa. Nhiệm vụ của người chơi đó là chăm sóc vật nuôi, trồng trọt nhiều loại cây trồng và chờ đợi đến thời điểm để thu hoạch. Tuy nhiên không phải đơn giản là đến ngày bạn thu hoạch đâu mà bạn cần phải thực hiện rất nhiều việc ở nông trại như tưới cây, bón phân, cho vật nuôi ăn đúng giờ.

Cần phải xây dựng nhà máy sữa hay nhà máy dệt để biến những vật phẩm thu được thành những sản phẩm thiết thực. Đồng thời thực hiện các giao dịch mua bán thông qua hệ thống cửa hàng ở bên đường.

Hay Day

Để chơi gam rất đơn giản, người chơi chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể thực hiện việc di chuyển vật phẩm trong game. Và điều đặc biệt thông qua kết nối Facebook, người chơi có thể tự do tham quan nông trại của bạn bè.

Và một điểm đặc biệt khi đã Tai Hay Day về máy thành công đó là so với các sản phẩm game mô phỏng cuộc sống nông trại khác đó là có thể tự đăng quảng cáo về sản phẩm trên các tạp chí với mục đích quảng bá và bán được nhiều sản phẩm hơn. Đồng thời có một số nhân vật ảo sẽ xuất hiện định kỳ trong game khi muốn mua hay bán sản phẩm.

Trò chơi này hiện mang đến cho người chơi nhiều version cùng với những cập nhập mới tính năng giúp người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo, thú vị nhất trong vai trò chủ nông trại.

Tải Game Hay Day về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)