Tải Game Gun & Strike 3D

Ngày cập nhật: 09 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Game Gun & Strike 3D là dòng game bắn súng dành cho dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android và IOS (iPhone iPad). Với thiết kế đồ họa bằng 3D đẹp mắt và chân thực sẽ mang đến cảm giác gay cấn, hồi hộp khi chơi game người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng tuyệt vời với nhiều maps khác nhau và đối đầu với những tay súng có trình độ khác nhau.

Tải Game Gun & Strike 3D

Tính năng của Game Gun & Strike 3D For Android IOS

  • Game play được yêu thích trên hệ điều hành Android và IOS.
  • Cung cấp hệ thống vũ khí đa dạng: Người chơi sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong từng trường hợp cụ thể để tham gia chiến đấu. Đó có thể là loại súng ngắn hoặc là súng trường. Và hiện tại có khoảng 9 loại vũ khí được trang bị miễn phí để người chơi thỏa mái lựa chọn.
  • Nhận thưởng bằng tiền xu khi tiêu diệt được kẻ thù.
  • Cung cấp tính năng nâng cấp nhân vật như nâng cấp các kỹ năng tấn công, phòng thủ hoặc là chiến đấu.
  • Có nhiều cách bố trí trận địa cùng với nhiều tư thế tham gia chiến đấu như đứng bắn, ngồi bắn.
  • Sử dụng bảng điều khiển thông minh để điều chỉnh lượng kẻ thù để đạt được mục tiêu mà mình muốn. Có thể điều chỉnh kẻ thù ở (1-11) và điều chỉnh thông thái (0 -100) và người chơi có thể tiếp tục thử thách của mình ở giới hạn này.
  • Có hệ thống ra da để thu thập thông tin về số lượng kẻ thù, hướng di chuyển của kẻ thù khi tham gia chiến đấu.
  • Thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống âm thanh độc đáo mang đến hiệu ứng sống động giống như trải qua chiến trường thật.
  • Tải game hay chơi game hoàn toàn miễn phí.

Tải Game Gun & Strike 3D

Cách chơi Game Gun & Strike 3D

Đúng như tựa game của mình về bắn súng, Gun & Strike 3D là một cuộc đối đầu giữa bạn với đối thủ của mình từ khắp mọi nơi. Để chơi game bạn sẽ hóa thân vào một người lính dũng cảm tham gia chiến đấu với kẻ địch của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí thực sự cần thiết. Với sự phong phú về chiến trường chiến đấu từ sa mạc nóng bỏng hay tại các thành phố khác nhau giúp người chơi thể hiện được niềm đam mê cũng như kỹ năng cần thiết của mình để có thể trở thành người thắng cuộc.

Nhiều game bắn súng hơn:

Với mỗi một cuộc chiến đấu, giành chiến thắng người chơi sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định. Và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp các loại vũ khí để tham gia vào cuộc chiến đấu mới, hiệu quả hơn.

Tải Game Gun & Strike 3D

Cốt truyện của game thú vị, cùng với giao diện đồ họa đẹp mắt, nhân vật được tạo hình ấn tượng kết hợp với lối chơi hành động thu hút, Tai Gun & Strike 3D về máy dự báo sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng hấp dẫn.

Tải Game Gun & Strike 3D về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)