Tải Game Fruit Slice

Ngày cập nhật: 04 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Fruit Slice là tựa game chém hoa quả có tính giải trí cao do DroidHen phát hành. Đến với Game Fruit Slice người chơi sẽ có được những giây phút thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Tính năng của Game Fruit Slice For Android IOS:

 • Game giải trí hấp dẫn hoàn toàn miễn phí
 • Thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D đẹp mắt với hình ảnh sắc nét
 • Chơi game thoải mái mà không lo lắng về tình trạng giật và lag
 • Dung lượng của game khá nhỏ cho nên dễ dàng cài đặt và không tốn nhiều dung tích bộ nhớ của máy điện thoại.
 • Sản phẩm game dành cho điện thoại có màn hình cảm ứng chạy bằng hệ điều hành Android, IOS, Windowsphone.
 • Mang đến ba chế độ chơi là classic, Time và Pipeline để người chơi tham gia trải nghiệm.
 • Có thể chơi đi chơi lại rất nhiều lần.
 • Cung cấp nhiều loại hoa quả mới với hình ảnh và màu sắc độc đáo
 • Phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Hướng dẫn chơi phiên bản Fruit Slice mới 2017:

Khi tham gia chơi Game Fruit Slice việc của người chơi đó là thực hiện việc di chuyển các ngón tay thật linh động trên màn hình cảm ứng của điện thoại để chém các loại hoa quả. Hãy sử dụng ngón tay của mình thật linh động kết hợp độ tinh của mắt để chém hoa quả càng nhiều càng tốt. Càng chém được càng nhiều hoa quả số điểm của người chơi cũng sẽ được nâng lên. Có rất nhiều loại trái cây được vung lên từ phía dưới của màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại như cam, dứa, xoài….Tuy nhiên sẽ không quá đơn giản như vậy, bên cạnh các loại trái cây thì những trái bom cũng sẽ được tung lên với hoa quả để tăng thêm độ khó va thử thách người chơi. Nếu người chơi không may chém nhầm vào trái bom thì game sẽ kết thúc.

Game Fruit Slice mang đến cho người chơi 3 chế độ chơi là:

 • Chế độ chơi Classic: Việc của người chơi đó là vung các lưỡi dao để chém các loại hoa quả. Tuy nhiên nếu chém trượt 3 lần thì trò chơi tự động kết thúc.
 • Chế độ chơi Time: Đây chế độ chơi có giới hạn về mặt thời gian. Và trong khoảng thời gian quy định đó người chơi cần phải chém được càng nhiều hoa quả càng tốt.
 • Chế độ chơi Pipeline: Thử thách ở chế độ chơi này người chơi cần phải chém các loại hoa quả theo một thứ tự nhất định đã được quy định ở góc bên phải của màn hình. Nếu người chơi không thực hiện việc chém theo thứ tự thì thang cuốn hoa quả xuất hiện càng nhiều hơn và khi không còn một chỗ trống nào cho hoa quả xuất hiện nữa thì trò chơi sẽ kết thúc.

Để có thể giành chiến thắng trong Fruit Slice và kiếm được một số điểm cao trên hệ thống bảng xếp hạng người chơi cần phải thực hiện cú vung dao chém được càng nhiều hoa quả càng tốt. Và khi đó bạn còn có thể được nhận thêm một vài điểm bonus thêm vào số điểm hiện tại của mình. Trường hợp bạn thực hiện những cú chém đơn lẻ thì số điểm mà bạn nhận được sẽ chỉ là số điểm của từng nhát chém cộng lại với nhau mà thôi..

Nếu như bạn đã từng Tai Fruit Slice miễn phí thì chế độ chơi Pipeline là chế độ được nhiều chơi yêu thích nhất. Vì so với các sản phẩm game chém hoa quả trên thị trường hiện nay, chế độ Pipeline mang nét riêng mà các game khác không có. Là tựa game sở hữu thiết kế đồ họa đẹp mắt, mang đến cảm giác thích thú cho người chơi khi tạo nên những loại hoa quả đầy màu sắc. Với những gì mà Game Fruit Slice mang lại xứng đáng là sản phẩm game giái trí hấp dẫn dành cho mọi người chơi.

Tải Game Fruit Slice về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)