Tải Game Fruit Ninja Free

Ngày cập nhật: 06 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Game Fruit Ninja ra đời vào ngày 20/6/2014 và cho đến ngày nay đã được cập nhập rất nhiều phiên bản dành cho các dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android IOS hay Java. Đây là một game có tính giải trí cao khi người chơi được hòa mình vào thế giới hoa quả và thể hiện tài năng bằng cách chém và chế biến chúng thành những đồ uống giải khát hấp dẫn cho mùa hè.

Tải Game Fruit Ninja Free

Tính năng chính của game Fruit Ninja Free For Android IOS

 • Tải và chơi hoàn toàn miễn phí
 • Trò chơi hấp dẫn trên hệ điều hành Android
 • Cách chơi đơn giản, dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng
 • Có nhiều chế độ chơi để lựa chọn
 • Đồ họa 2D tươi sáng
 • Hình ảnh HD đẹp, sắc nét với nhiều loại hoa quả với nhiều màu sắc bắt mắt
 • Thiết kế về giao diện đơn giản, đẹp mắt
 • Chế độ nhạc sinh động được dùng chung cho cả các chế độ chơi
 • Lưu lại số điểm cao của những lần chơi trước
 • Có chế độ tăng điểm hoặc là trừ điểm cho mỗi lần chém hoa quả
 • Vừa giúp rèn luyện độ tinh mắt vừa mang tính giải trí cao sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Tải Game Fruit Ninja Free

Cách chơi game Fruit Ninja Free

Game Fruit Ninja Free là một game giải trí vì vậy người chơi không cần phải “đau đầu” suy nghĩ về các chiến thuật mà chỉ cần là một việc rất đơn giản. Đó là dùng ngón tay lướt nhẹ vào màn hình cảm ứng của điện thoại và chém những loại hoa quả đang rơi xuống. Càng chém được nhiều hoa quả số điểm bạn ghi được càng lớn. Tuy nhiên song song với điều đó là số lượng hoa quả cũng được tăng dần lên. Đồng thời nếu bạn có thể chém được càng nhiều combo hoa quả bạn sẽ được thăng cấp lên thành ninja siêu hạng. Nhưng đừng quên vượt qua những chướng ngại vật bởi đó là nguyên nhân làm giảm đi số điểm mà bạn đang có.

Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt Fruit Ninja Free đã được cập nhập bản mới. Vẫn là anh chàng ninja đi khắp nơi để thử thách tài nghệ chém hoa quả của mình. Người chơi phải chứng minh mình là một ninja siêu hạng khi chém được nhiều hoa quả. Trên nền đồ họa quen thuộc, tuy nhiên đã được làm cho trở nên tươi sáng hơn. Và màn pháo hoa kỷ niệm 5 năm ra mắt cũng được làm rất công phu và tỉ mỉ.

Tải Game Fruit Ninja Free

Ngoài ra nhạc nền được thay thế để mang không khí của bữa tiệc ăn mừng. Và người chơi có những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị với chế độ chơi mới là Tournament và Mini Games được cập nhập và độ khó cũng được nâng lên khi Tai Fruit Ninja Free về máy điện thoại. Người chơi sẽ giành được “The Golden Ember Blade” nếu chiến thắng ở Tournament.

Ngoài ra ở mỗi phần chơi người chơi được chơi miễn phí một lần nhưng từ lần sau phải trả phí bằng những quả táo vàng. Quả táo vàng này bạn sẽ nhận được nếu có được điểm số cao ở những lần chơi đầu tiên. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của chú rô bôt Android giúp người chơi luyện tay nghề và kiếm thêm nhiều phần thưởng.

Tải Game Fruit Ninja Free về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)