Tải Game Five Nights at Freddy’s 3

Ngày cập nhật: 21 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Five Nights at Freddy’s 3 là tựa game kinh dị được phát triển bởi Scott Cawthon. Áp dụng lối chơi đơn giản nhưng mang đậm phong cách của thể loại game kinh dị ghê rợn đây là tựa game được các game thủ trên thế giới rất yêu thích và hiện nay đã có phiên bản thứ 4 với những cải tiến khá hấp dẫn nhưng trong bài viết này AppSo1.ComTai game hay miễn phí sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn phiên bản 3 đã.

Tải Game Five Nights at Freddy's 3

Tính năng của Game Five Nights at Freddy’s 3 For Android IOS:

  • Là tựa game dành cho điện thoại di động Andorid và IOS
  • Thiết kế đồ họa mang đậm tính kinh dị với chú gấu Teedy với máu me đầy ghê rợn
  • Giúp người chơi có trải nghiệm về cảm giác mạnh
  • Áp dụng lối chơi cực kỳ đơn giản
  • Mang đến 5 đêm kinh hoàng để người chơi vượt qua thử thách
  • Tùy thuộc vào mức độ giải mã bí ẩn trong trò chơi để giành những chiến thắng nhất định

Game Five Nights at Freddy's 3

Nhiệm vụ của phiên bản Five Nights at Freddy’s 3 mới:

Tiếp nối của phiên bản ra đời trước đó Game Five Nights at Freddy’s 3 vẫn là câu chuyện xoay quanh về một nhân vật an ninh đang làm nhiệm vụ theo dõi tung tích của ba con rô bốt đang ở một cửa hàng Pizza miễn phí.  Dù ban ngày hoạt động của tiệm Pizza diễn ra bình thường nhưng vào ban đêm lại trở thành nỗi ám ảnh của những người bảo vệ.

Nhiệm vụ của Five Nights at Freddy’s 3: người chơi đó là vào vai người bảo vệ tiệm Pizza, đứng yên trong một không gian phòng. Không hề được trang bị bất cứ loại vũ khí nào, cũng không hề có sự giúp đỡ từ phía bên ngoài. Đặc biệt còn bị hạn chế rất nhiều bởi không gian di chuyển. Người chơi sẽ tiến hành điều khiển 2 hệ thống có camera cùng 3 hệ thống phụ trợ gồm có hệ thống audio nhằm đánh lạc hướng kẻ thù, hệ thống camera an ninh để theo dõi và quan sát hoạt động của những con rô bốt và lỗ thông khí để giúp những người bảo vệ tránh bị ảo giác trong suốt ca làm việc.

Tải Five Nights at Freddy's 3

Điều đáng nói ở đây là tất cả những trang thiết bị nói trên đều được trang bị một cách nửa vời có nghĩa là nó chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn cần phải thực hiện hoạt động reboot liên tục trước khi các con rô bốt phát hiện ra  và tuyệt đối đừng để bị tấn công bởi Springtrap.

Mang đến cho người chơi thử thách trong năm đêm kinh hoàng. Chỉ cần vượt qua được 5 đêm này thì bạn sẽ giành được chiến thắng. Tai Five Nights at Freddy’s 3 về máy với thiết kế đồ họa khá đơn giản tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để tham gia. Bởi với âm thanh rùng rợn vẫn sẽ mang đến cho người chơi nỗi ám ảnh kéo dài khi tham gia chơi game.

Tải Game Five Nights at Freddy’s 3 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)