Tải Game FIFA 14

Ngày cập nhật: 07 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Game FIFA 14 là game bóng đá đỉnh cao hấp dẫn dành cho tín đồ mê bóng đá. Được nâng cấp thêm những tính năng mới, Game FIFA 14 giúp người chơi có được sự trải nghiệm chân thật nhất trong từng pha phản công của giải bóng đá FIFA.

Tải Game FIFA 14

Tính năng nổi bật của Game FIFA 14 For Android IOS

  • Thiết kế đồ họa đẹp mắt
  • Nhân vật cầu thủ trong game đều là những cầu thủ của những đội bóng nổi tiếng.
  • Tự xây dựng nên một đội bóng mới tạo thành đội hình thi đấu trong mơ để cạnh tranh cùng với các game thủ trên thế giới.
  • Cung cấp chế độ Carre giúp người chơi tìm kiếm được cầu thủ tài năng phù hợp với đội hình thi đấu mà mình lập ra thông qua hệ thống tìm kiếm, chuyển nhượng toàn cầu Global Scouting Network.
  • Có thêm hai tính năng mới là Pure Shot và Real Ball Physics giúp các cú sút ghi bàn trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Pure Shot mang đến sự chân thật trong từng pha phản công còn Real Ball Physics giúp trái bóng đi đúng hướng giống như di chuyển trên sân bóng ngoài đời thật.
  • Dễ dàng di chuyển các cầu thủ theo bất kì hướng nào mà mình muốn, tuy nhiên vẫn giữ được đà chạy một cách tự nhiên và kiểm soát bóng tốt.
  • Hỗ trợ thêm khả năng lừa bóng của cho các cầu thủ
  • Trong trường hợp bị mất bóng sẽ có thêm một cơ hội để giành lại bóng từ đối thủ.
  • Có thể dẫn bóng một cách điêu luyện vòng quanh đối thủ và từ đó thực hiện những cú sút hay đường chuyền chính xác nhất.
  • Thay đổi trang phục, sân vận động cho đội bóng mà không làm ảnh hưởng đến gameplay.

Tải Game FIFA 14

Cách chơi Game FIFA 14

FIFA 14 là game mà bạn sẽ xây dựng nên một đội bóng, tham gia các giải đấu cùng với những người chơi khác. Được nâng cấp phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng chạy bằng hệ điều hành Android và IOS cho nên việc chơi game trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một cái chạm tay nhẹ vào cầu thủ là đã thực hiện được việc chuyền bóng cho cầu thủ khác. Hay khi muốn dứt điểm một cầu thủ nào đó chỉ cần vuốt màn hình theo ý muốn, lúc này bóng sẽ được chuyền theo một đường cong đẹp mắt hoặc sẽ là pha kết thúc vô cùng bất ngờ. Và khi bạn chạm lâu vào cầu thủ đó có thể khiến cầu thủ đó thực hiện những động tác kỹ năng chơi bóng điêu luyện. Xem thêm nhiều game đá bóng 3D hơn:

Tải Game FIFA 14

Và đặc biệt nếu như bạn Tai FIFA 14 bạn sẽ được trải nghiệm 15 cấp độ được cài sẵn để người chơi tham gia thử sức. Và việc tham gia vào các giải đấu lớn với độ khó gia tăng sẽ giúp giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên khi mới bắt đầu chơi đừng nên nôn nóng, hãy bắt đầu từ những giải đấu nhỏ và sau đó tiến lên một cách từ từ.

Tải Game FIFA 14 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)