Tải Game Farm Heroes Saga

Ngày cập nhật: 12 - 06 - 2017

Tải Về Máy

Đánh giá bài viết

Farm Heroes Saga là tựa game trí tuệ miễn phí do King phát hành. Đến với Game Farm Heroes Saga người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc của các loại hoa quả, thực phẩm góp phần mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái.

Tải Game Farm Heroes Saga

Tính năng của Game Farm Heroes Saga For Android IOS:

  • Gameplay miễn phí trên website, điện thoại Android và IOS.
  • Thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt.
  • Lối chơi phù hợp với nhiều độ tuổi người chơi khác nhau.
  • Nội dung đơn giản, vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn với nhiều thách thức buộc người chơi phải vượt qua.
  • Cung cấp thêm nhiều cấp độ chơi mới.
  • Tìm cách thu thập được càng nhiều nông sản để giành chiến thắng tại mỗi cấp độ chơi trước khi hết lượt di chuyển.
  • Tham gia thi đấu với cùng bạn bè để xem ai là người giành chiến thắng.
  • Nhờ vào các vật phẩm đạt được để tăng thêm sức mạnh
  • Bổ sung thêm tập mới cùng với 15 level.

Game Farm Heroes Saga

Hướng dẫn cách chơi game Farm Heroes Saga:

Khi bắt đầu chơi Game Farm Heroes Saga, người chơi sẽ được nhập vai và trở thành ông chủ của một nông trại. Nhiệm vụ của bạn đó là phải thực hiện việc di chuyển và ghép cặp các loại nông sản cùng loại lại với nhau tùy theo số lượng được yêu cầu khác nhau của mỗi màn chơi. Đồng thời phải thực hiện việc ngăn chặn Rancid the Raccoon, là chú cáo ác độc đang tìm mọi cách để phá hoại nông trại của bạn.

Để có thể đuổi được Rancid the Raccoon bạn sẽ phải ghép được 3 loại nông sản cùng loại trở lên. Và đặc biệt với nhiều cấp độ chơi mới với độ khó tăng dần lên, tuy nhiên mỗi màn chơi lại có một nét bản sắc riêng cho nên hãy cố gắng lưu ý về các loại thực phẩm như hành tây, cà rốt, hay những hạt mưa và ông mặt trời.

Tải Farm Heroes Saga

Đặc biệt trong game có đôi lúc sẽ xuất hiện các bông hoa dưới dạng nụ, người chơi cần phải nhờ vào sự liên kết giữa các hoa màu xung quanh để giup hoa nở và hái hoa. Đồng thời còn một cách giúp hoa nở nhanh đó là dùng booster xẻng.

Ngoài ra tùy thuộc vào mỗi màn chơi với số sao thu được mà người chơi sẽ nhận được những hạt đậu thần. Và trong cuộc chiến với Rancid the Raccoon có thể sử dụng đậu để chống lại nó một cách dễ dàng.

Và để được tặng thêm điểm thưởng khi tưới nước cho những hạt giống mọc thành cỏ.

Tai Farm Heroes Saga miễn phí 100% và thử sức với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn sẽ giúp người chơi có một chuyến phưu lưu đầy thú vị và ngập tràn màu sắc vui nhộn với rất nhiều loại rau củ, trái cây sôi động.

Tải Game Farm Heroes Saga về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)