Tải Game Experiment Z – Zombie

Ngày cập nhật: 07 - 08 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Experiment Z – Zombie thuộc thể loại game sinh tồn hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Nhập vai vào game bạn sẽ có cơ hội trở thành một người đàn ông ngoài việc tiêu diệt những xác sống kinh dị còn phải tìm cách sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy những hiểm nguy.

Tải Game Experiment Z - Zombie

Tính năng của Experiment Z – Zombie For Android iPhone:

  • Game hành động sinh tồn hấp dẫn dành cho điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android.
  • Hình ảnh xây dựng trên nền tảng 3D rõ nét
  • Mang đến nhiều bối cảnh khác nhau để người chơi trải nghiệm
  • Tìm cách sống sót trong thế giới đầy hiểm nguy và những zombie đáng sợ
  • Mang đến nhiều nhiệm vụ và thử thách để người chơi thực hiện
  • Cung cấp súng và các loại vũ khí cần thiết khác
  • Cung cấp 5 loại phương tiện khác nhau để di chuyển
  • Mang đến chế độ nhiều người chơi thay vì chế độ chơi một mình, tăng thêm sức hấp dẫn đối với game thủ.
  • Tìm kiếm các loại thực phẩm, quần áo cũng như trang bị thêm các loại vũ khí để duy trì sự sống và bảo vệ bản thân trước các nguy hiểm rập rình.
  • Hỗ trợ không gian 3 chiều giúp người chơi dễ dàng thực hiện việc phóng to, thu nhỏ để dễ dàng quan sát bối cảnh game theo nhiều hướng khác nhau.

Game Experiment Z - Zombie

Cách chơi Game Experiment Z – Zombie
Game Experiment Z – Zombie được xây dựng dựa trên ý tưởng về một thế giới đang rất bình yên nhưng rồi vào một ngày chìm trong một thảm họa hết sức kinh hoàng. Đó là kết quả cuộc một thử nghiệm tìm ra một loại vắc xin mới có tên là Z, loại vắc xin trong phút chốc đã biến toàn bộ cư dân sinh sống trong khu vực này trở thành xác sống. Thật may mắn có một người đàn ông đã sống sót khỏi thảm họa kinh hoàng này. Tuy nhiên đó không phải là tất cả. Để duy trì sự sống người đàn ông này cần phải tìm kiếm thức ăn, trang bị thêm súng và các loại vũ khí khác để tiêu diệt các xác sống. Nhiệm vụ của bạn trong Game Experiment Z – Zombie đó là nhập vai vào người đàn ông sống sót cuối cùng sau thảm họa di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau như tòa nhà, rừng rậm hay các khu vực khác để thực hiện các nhiệm vụ duy trì sự sống.

Tải Experiment Z - Zombie

Hiện nay Game Experiment Z – Zombie đang được nhà phát hành cung cấp miễn phí tới các người chơi. Tuy nhiên cũng được tích hợp với các gói AIP mất phí, người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng mất phí này ở trong phần cài đặt hoặc sử dụng để nâng cấp thêm các trải nghiệm của trò chơi. Ngoài ra trong game có chứa một số yếu tố chỉ dành riêng cho trẻ em trên 12 tuổi, các bậc phụ huynh nên lưu ý trước khi cho con em mình chơi game này.

Tải Game Experiment Z – Zombie về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)