Tải Game Elves Realm

Ngày cập nhật: 07 - 08 - 2017

Tải Về Máy

Đánh giá bài viết

Elves Realm là tựa game phiêu lưu do Efun Company phát hành. Tham gia vào game người chơi sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn khi lạc tới những vùng đất kỳ bí chưa từng được biết đến trên thế giới này.

Tải Game Elves Realm

Tính năng của Game Elves Realm For Android iPhone:

  • Gameplay phiêu lưu đánh quái hấp dẫn dành cho điện thoại di động
  • Mang đến hơn 500 thẻ bài để người chơi thu thập
  • Thiết kế đồ họa của game đẹp mắt, ấn tượng với hình ảnh của những lâu đài, vương quốc, hang động.
  • Giao diện được thiết kế gần gũi, giúp người chơi dễ sử dụng.
  • Nội dung của game đặc sắc
  • Lối chơi đơn giản nhưng ấn tượng
  • Mang đến nhiều trận chiến hết sức nổi bật
  • Cung cấp bộ chọn lọc thẻ bài mạnh mẽ
  • Có tính tương tác cao khi người chơi có thể tham gia cùng với rất nhiều game thủ khác trên thế giới.

Game Elves Realm

Cách chơi của Game Elves Realm

Game Elves Realm sẽ đưa người chơi vào một thế giới chứa đựng rất nhiều điều kỳ bí. Dù là một tựa game phiêu lưu nhưng chiến đấu lại chính là yếu tố then chốt của tựa game này. Có rất nhiều nhân vật mà mỗi nhân vật lại có những kỹ năng riêng. Cụ thể là có đến 4 chủng tộc gồm Forest: có biểu tượng là màu xanh lá, ở bên trong có hình ảnh của chiếc lá cây; Kingdom: có biểu tượng là màu vàng nhạt, bên trong có hình ảnh của 2 cây kiếm và cánh chim; Hell: có biểu tượng là màu xanh nước biển, còn ở bên trong lại có hình ảnh của sọ người; Wildness: có biểu tượng màu vàng cam, bên trong có hình ảnh của 2 cây rìu đan chéo nhau.

Tải Elves Realm

Ở trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ dùng bộ bài gồm có 10 lá và được cầm trên tay tối đa là 5 lá bài. Đồng thời cả hai đối thủ cũng đều được sử dụng cả 10 lá bài trên cùng một chiến trường. Người chơi phải lưu ý là với mỗi lá bài sẽ chỉ giúp tăng chỉ số cho những lá bài khác nhưng không tăng chỉ số cho bản thân.

Chơi Game Elves Realm không đơn thuần là dựa vào sức mạnh mà còn phụ thuộc vào trí thông minh, sự nhanh nhẹn và khả năng lập kế hoạch của mỗi người chơi.

Game Elves Realm được đánh giá là game thể bài phiêu lưu với yếu tố nhập vai đặc sắc, nơi mà người chơi sẽ được đắm chìm vào một cuộc phiêu lưu với rất nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi. Với lối chơi đơn giản nhưng rất độc đáo đây cũng là yếu tố gây nghiện của trò chơi. Vì vậy cho nên tựa Game Elves Realm được đông đảo người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt yêu thích.

Tải Game Elves Realm về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)