Tải Game Dragon Mania Legends

Ngày cập nhật: 13 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4.5 (90%) 2 votes

Dragon Mania Legends là sản phẩm game mô phỏng nuôi rồng hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích trên điện thoại di động có nội dung và đồ họa 3D khủng khá giống với đàn anh game Dragon City mà AppSo1.Com Tải Game miễn phí đã có lần giới thiệu đến bạn. Tham gia vào game người chơi sẽ trải qua những thử thách vô cùng thú vị khi tự tay đào tạo và chăm sóc những chú rồng để huấn luyện chúng trở thành những chiến binh bất bại.

Tải Game Dragon Mania Legends

Tính năng game Dragon Mania Legends For Android IOS:

 • Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt
 • Người chơi có thể xây dựng thêm nhiều môi trường sống mới tại các khu vực của đảo rồng.
 • Tiến hành tuyển chọn kỹ lưỡng để đào tạo nên những con rồng mạnh nhất.
 • Thực hiện việc chăm sóc và đào tạo rồng.
 • Trải nghiệm cách chơi 3 chọi 3 chưa từng thấy từ trước
 • Cung cấp và đào tạo thêm những kỹ năng đặc biệt cho các chú rồng.
 • Tham gia chiến đấu theo phong cách riêng của mỗi người chơi.
 • Với hơn 100 địa điểm mới lạ và thú vị mang đến cho người chơi cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm theo cách của riêng mình.
 • Là trò chơi có tính tương tác cao với bạn bè khi có thể thăm nhau và gửi quà quanh đảo rồng.
 • Tham gia thử thách với những người chơi khác trong đấu trường rồng để có cơ hội giành được những phần thưởng hết sức đặc biệt.
 • Là sản phẩm game miễn phí trên điện thoại di động tuy nhiên với một số vật phẩm như vàng hay đá quý người chơi có thể sử dụng tiền để mua.

Dragon Mania Legends

Giới thiệu Nhiệm vụ và Cách chơi game Dragon Mania Legends mới 2017:

Nhiệm vụ khi chơi game Dragon Mania Legends: đó là đảm nhiệm việc nhân giống, nuôi dưỡng và đào tạo, huấn luyện những chú rồng với mục đích to lớn đó là thực hiện việc giải cứu ngài Hogwin Hogvanhog – là một trong những chuyên gia huấn luyện rồng nổi tiếng nhất trên thế giới nhưng đang bị bọn người Viking bắt cóc.

Game Dragon Mania Legends

Khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được giao cho 2 con rồng và 2 môi trường sống. Hãy chăm sóc và tìm cách thân thiện với chúng. Nếu thành công ở công việc này người chơi sẽ nhận được vàng hoặc là đá quý. Và khi cho những chú rồng ăn còn có thể tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu cho rồng. Bạn có thể sử dụng vàng hoặc đá quý để mua thêm hàng hóa. Đặc biệt những chú rồng khỏe mạnh còn có thể tạo ra vàng, đừng bỏ qua cơ hội thu thập vàng bằng cách chạm vào chúng thường xuyên.

Người chơi còn có cơ hội tự mình lai tạo nên những giống rồng mới, không còn gì thú vị hơn khi chờ những quả trứng được ấp để tạo thành những chú rồng lạ mắt và đáng yêu bằng cách bạn Tai Dragon Mania Legends về máy điện thoại di động. Tuy nhiên việc lai tạo rồng này không hề dễ dàng mà đòi hỏi người chơi phải bỏ ra công sức và thời gian để nghiên cứu thật tỉ mỉ.

Tải Game Dragon Mania Legends về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)