Tải Game Đột Kích Zombie

Ngày cập nhật: 12 - 06 - 2017

Tải Về Máy

3 (60%) 1 vote

Đột Kích Zombie thuộc dòng game hành động bắn súng. Trong vai trò của một chiến binh tiêu diệt lũ Zombie đang tìm mọi cách xâm chiếm thành phố cùng với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt góp phần mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn người chơi mà AppSo1.ComTai Game muốn gửi đến bạn.

Tải Game Đột Kích Zombie

Tính năng của Game Đột Kích Zombie For Android IOS:

 • Game miễn phí dành cho Android và IOS.
 • Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh Zombie sống động mang đậm màu sắc kinh dị.
 • Âm thanh chân thực
 • Cung cấp chế độ ngắm bắn vô cùng rõ nét
 • Tăng tính tương tác với số lượng người chơi lớn
 • Cung cấp nhiều loại súng ngắn sử dụng làm vũ khí thích hợp để tiêu diệt Zombie.
 • Xuất hiện hero ở mỗi phòng chơi. Nếu số người chơi trong một phòng từ 8- 14 người thì sẽ có 1 hero, nếu có 15 người thì sẽ có 2 hero xuất hiện, còn đủ 15 người sẽ có 3 hero xuất hiện.
  Hero bị đánh gục chứ không hề bị nhiễm độc hay hóa Zombie giống như bình thường.
 • Cung cấp thêm kỹ năng như hồi máu và giảm choáng.
 • Không tính số điểm death.
 • Các Zombie hoàn toàn có thể hồi sinh một cách trực tiếp mà không cần chờ…

Game Đột Kích Zombie

Sức hấp dẫn của game Đột Kích Zombie:

Game Đột Kích Zombie là cuộc chiến giữa chiến binh và lũ Zombie gớm ghiếc đang tìm mọi cách để phá hủy hàng rào bảo vệ, xâm nhập vào thành phố để bùng phát dịch Zombie. Nhiệm vụ của người chơi đó là nhập vai sử dụng các loại súng ngắm bắn lũ Zombie cho thật chuẩn làm sao tiêu diệt được càng nhiều Zombie càng tốt.

Nhiều game 3D thể loại nhập vai hấp dẫn:

Tùy thuộc vào từng cấp độ khác nhau mà việc tiêu diệt Zombie diễn ra nhanh hay chậm. Đồng thời kích thước của Zombie lớn hay nhỏ sẽ đóng vai trò quyết định số điểm thưởng mà bạn nhận được.

Tải Đột Kích Zombie

Đặc biệt việc tiêu diệt những con Zombie không hề dễ dàng bởi chúng thường xuyên di chuyển cho nên ngoài việc ngắm bắn làm sao cho thật chuẩn ra thì cũng phải tiêu tốn khá nhiều đạn.

Ngoài ra trong phiên bản Zombie 4 mới ra mắt có cập nhập thêm một số tính năng mới như lượng damage khởi điểm của súng ngắm bắn sẽ rơi vào khoảng 240%. Đồng thời số demage này sẽ có dấu hiệu tăng lên tùy thuộc vào số lượng chiến binh bị nhiễm độc Zombie.

Đây là sản phẩm game sử dụng súng giống như những phiên bản game khác như đột kích hay Counter- Strike. Tuy nhiên với những trải nghiệm mới mẻ từ những con Zombie mang lại đã trở thành một trong những game đặc sắc thu hút được lượt chơi lướn từ các game thủ. Tai Dot Kich Zombie về máy điện thoại và không chỉ là game mang đến những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái mà còn giúp người chơi rèn luyện kỹ năng ngắm và thể hiện tài nghệ bắn súng của riêng mình.

Tải Game Đột Kích Zombie về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)