Tải Game Don’t Stop! Eighth Note

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Don’t Stop! Eighth Note là sản phẩm game giải trí do Freedom-crow phát triển. Là sản phẩm game sở hữu cách chơi độc đáo và mới lạ vì vậy dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự đón nhận và trở thành trào lưu game mới trong cộng đồng mạng.

Tải Game Don't Stop! Eighth Note

Tính năng của Game Don’t Stop! Eighth Note For Android IOS:

  • Game có tính giải trí cao chơi miễn phí trên điện thoại di động, máy tính
  • Thiết kế đồ họa trên nền tảng 2D đơn giản với hai gam màu chủ đạo là màu trắng và màu đen.
  • Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh cùng với nhiều chướng ngại vật ngẫu nhiên xuất hiện trên đường.
  • Lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị
  • Điều khiển nhân vật dựa vào giọng nói
  • Có thể chơi theo từng màn hoặc là chơi theo chế độ endless
  • Chia sẻ kết quả game với bạn bè trên mạng xã hội như facebook, Twiter…
  • Hỗ trợ tới 4 loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc giản thể và phồn thể.

Game Don't Stop! Eighth Note

Nhiệm vụ của Game Don’t Stop! Eighth Note mới 2017:

Nhiệm vụ game Don’t Stop! Eighth Note: của người chơi đó là càng di chuyển nhân vật của mình đi càng xa càng tốt. Tuy nhiên cách chơi không phải là sử dụng hệ thống phím ảo mà người chơi sẽ sử dụng giọng hét của mình để giúp nhân vật di chuyển. Điều này có nghĩa là âm thanh từ miệng của bạn qua điện thoại sẽ ảnh hưởng trực tiếp quá trình di chuyển của nhân vật. Với âm lượng giọng hét vừa và đủ sẽ giúp nhân vật di chuyển trên đường thẳng, tuy nhiên nếu giọng hét to đột ngột sẽ là cho “trái boom” nhảy lên rất cao.

Bên cạnh việc áp dụng lối chơi game đơn thuần, nhiều người chơi đã nghĩ ra nhiều phong cách chơi mới rất sáng tạo như là sử dụng các bài hát để xác định xem nhân vật của mình sẽ đi được quãng đường bao xa.

Tải Don't Stop! Eighth Note

Trong quá trình Tai Don’t Stop! Eighth Note và chơi với nhiều thử thách đặt ra người chơi cần phải giúp nhân vật của mình vượt qua tất cả những thử thách đó mà giành chiến thắng. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng nút hồi sinh để hồi sinh nhân vật và nút chơi lại và tham gia các thử thách mỗi khi bị game over. Bên cạnh đó cũng sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành 1 stage sẽ quyết định việc bạn có được vào bảng xếp hạng hay không.

Nếu bạn muốn được giải tỏa căng thẳng đang gặp phải bởi các vấn đề trong cuộc sống thì game vui la hét Don’t Stop! Eighth Note chính là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Hãy sử dụng tiếng hét của mình vừa giúp xả stress vừa có những giây phút giải trí thư giãn.

Tải Game Don’t Stop! Eighth Note về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)