Tải Game Don’t Starve: Pocket Edition

Ngày cập nhật: 26 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Don’t Starve: Pocket Edition là sản phẩm game sinh tồn rất được yêu thích dành cho điện thoại di động của hãng Klei Entertainment phát triển. Nhiệm vụ của người chơi trong game đó là cố gắng duy trì sự sống còn của bản thân trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt và khó khăn.

Tải Game Don't Starve: Pocket Edition

Tính năng của Game Don’t Starve: Pocket Edition For Android iPhone:

  • Tựa game dành cho Android và IOS
  • Thiết kế đồ họa trên nền tảng 2D đôc đáo với khung cảnh có chút u tối mang đến cảm giác nguy hiểm.
  • Giao diện tương thích với dòng điện thoại cảm ứng với thiết kế đơn giản giúp người chơi dễ dàng thao tác.
  • Hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo giúp người chơi cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc đấu tranh sinh tồn đầy cam go.
  • Áp dụng lối chơi nhập vai sinh tồn phiêu lưu mạo hiểm mang đến cảm giác thích thú cho người chơi. Bởi không hề có một hướng dẫn cụ thể, người chơi tự mày mò nên cách săn bắn, hái lượm, trồng trọt để tự mình tồn tại.
  • Nhiều thử thách nguy hiểm cùng với kiểu thời tiết khắc nghiệt để người chơi vượt qua
  • Tự tạo nên một thế giới hàn động mới bất cứ lúc nào.
  • Khám phá nhiều vùng đất mới cùng với rất nhiều những bí mật đang được cất giấu mà con người không hề biết đến sự tồn tại của chúng.

Game Don't Starve: Pocket Edition

Giới thiệu phiên bản Don’t Starve: Pocket Edition mới 2017:

Tham gia vào Game Don’t Starve: Pocket Edition bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Wilson, đây là một nhà khoa học nhưng bị thế lực hắc ám đưa đến khu rừng hoang dã. Để có thể sống sót và trở về nhà Wilson cần phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn.

Trong một thế giới vô cùng khắc nghiệt và đầy rẫy rất nhiều hiểm nguy, sự sống của bạn đang bị đe dọa vào mọi thời điểm. Và đặc biệt trong tay bạn không hề có đến một vũ khí nào để chống lại. Hãy vận dụng sự hiểu biết của mình cùng với những kỹ năng mà mình có để tìm kiếm thức ăn nhằm không bị chết đói, kiếm củi để sưởi ấm khỏi bị chết lạnh, cắt cỏ dụng nhà để có chỗ trú chân. Và đặc biệt hãy chế tạo nên các vũ khí để chống lại thú dữ cùng rất nhiều sinh vật kỳ dị và ma quái.

Tải Don't Starve: Pocket Edition

Một yếu tố vô cùng đặc biệt khi bạn đã Tai Don’t Starve: Pocket Edition đó là người chơi tuyệt đối không được để ngọn lửa sưởi ấm bị tắt trong màn đêm. Nếu không nhân vật của bạn sẽ bị chết rét và là bị thú dữ tấn công bất ngờ mà không kịp trở tay. Với lối chơi độc đáo kết hợp với thiết kế đồ họa đậm chất ma mị, Game Don’t Starve: Pocket Edition mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên về cuộc đấu tranh sinh tồn đúng nghĩa.

Tải Game Don’t Starve: Pocket Edition về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)