Tải Game Cut The Rope 2

Ngày cập nhật: 12 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Cut The Rope 2 là sản phẩm thuộc thể loại game trí tuệ do hãng ZeptoLab phát hành. Với nội dung cốt truyện hấp dẫn cùng với lối chơi đơn giản Game Cut the Rope là một trong những sản phẩm game nhận được sự quan tâm của các game thủ trên toàn thế giới.

Tải Game Cut The Rope 2

Tính năng của Game Cut The Rope 2 For Android IOS:

  • Gameplay hấp dẫn dành cho máy tính, điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android, IOS va Windown phone.
  • Thiết kế đồ họa bắt mắt và ấn tượng
  • Âm thanh cực kì sống động.
  • Cung cấp nhiều cấp độ chơi hấp dẫn
  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng người chơi game
  • Mang đến nhiều thách thức giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị.
  • Thêm nhiều yếu tố mới ở trong 11 hộp khác nhau.
  • Cung cấp thêm các màn bổ trợ để giúp người chơi dễ dàng vượt qua các cấp độ chơi khó.
  • Tìm cách vượt qua các trở ngại và thu thập thêm nhiều ngôi sao
  • Mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Tải Cut The Rope 2

Nội dung game Cut the Rope 2 mới nhất:

Nội dung của Game Cut The Rope 2: kể về một chú ếch dễ thương có tên là Om Nom ở trong những chiếc hộp. Vào một ngày đẹp trời chiếc hộp có chứa chú ếch này được chuyển đến ngôi nhà của bạn. Phải làm sao để Om Nom không bị đói?. Vì chú ếch dễ thương này rất thích ăn kẹo cho nên nhiệm vụ của người chơi đó là thu thập được càng nhiều kẹo cho Om Nom càng tốt. Để thu thập được những viên kẹo người chơi cần phải vận dụng đến trí tuệ của mình để giải các câu đố. Khi giải được câu đố, cắt bỏ được những sợi dây thừng ngay lập tức những gói kẹo sẽ rơi thẳng vào mồm của Om Nom.

Xem thêm vài game 2017 miễn phí:

Để thu thập kẹo thành công, người chơi cần phải tránh khỏi các chướng ngại vật đồng thời thu thập thêm các ngôi sao vàng để nâng cấp độ chơi.

Game Cut The Rope 2

Hiện nay cùng với sự thành công của Tai Cut The Rope 2, nhà phát hành ZeptoLab đã cho ra đời phiên bản 2. Vẫn là lối chơi đơn giản gây nghiện như phần 1 tuy nhiên ở phần 2 này phần đồ họa được làm công phu và tỉ mỉ hơn khi manng đến thêm nhiều nhân vật với với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Ở phiên bản mới này sẽ có một số nhiệm vụ đặc biệt, người chơi cần phải tìm cách vượt qua các nhiệm vụ đó để giành được những phần thưởng hấp dẫn. Và nhiệm vụ đặc biệt này có độ khó cũng tăng lên vì vậy người chơi phải có tư duy nhanh nhạy và logic đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ này.

Tải Game Cut The Rope 2 về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)