Tải Game Cờ Tướng

Ngày cập nhật: 10 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Cờ Tướng là tựa game trí tuệ cần ở người chơi sự tỉnh táo trong suốt cả ván cờ vì chỉ một nước đi sai là sẽ đến gần hơn với thất bại. Mang đến cảm giác thi đấu hồi hộp trên bàn cờ, trò chơi này hiện là sản phẩm game rất được các game thủ yêu thích.

Tính năng của Game Cờ Tướng For Android IOS:

 • Game dành cho điện thoại di động
 • Thiết kế đồ họa đẹp mắt và chân thật
 • Sử dụng hiệu ứng âm thanh sống động dựa trên phần nhạc nền dễ chịu
 • Cung cấp 10 mức độ chơi với độ khó ngày càng gia tăng
 • Có thể thực hiện việc đi lại nước cờ khi muốn thay đổi
 • Dễ dàng thực hiện việc di chuyển các quân cờ nhờ vào việc di chuyển ngón tay
 • Với 4 kiểu bàn cờ để người chơi lựa chọn
 • Với 4 loại quân cờ nhằm tăng thêm sự đa dạng trong khâu lựa chọn của người chơi
 • Thể hiện cá tính của mình khi được cung cấp 7 loại avatar
 • Hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt

Hướng dẫn cơ bản về cách chơi phiên bản game Cờ Tướng mới 2017:

Để bắt đầu chơi Game Cờ Tướng người chơi cần phải nắm được cách gọi tên các quân cờ, di chuyển quân cờ ra sao. Đồng thời cũng phải biết cách ăn quân và nước cản của phía đối phương. Và đặc biệt là cách để phân định kết quả thắng thua của một trận thi đấu.

Tuy nhiên Co Tuong vốn là game trí tuệ vì vậy với mỗi người chơi đều sẽ có một cách chơi riêng nhằm thể hiện phong thái cũng như lối chơi riêng của mình mà không theo một hướng dẫn cụ thể nào cả. Và dưới đây một số nước cờ mà người chơi cần phải nắm được khi chơi.

 • Bắt quân: Người chơi hoặc là đối phương có thể sử dụng bất kì một quân cờ nào đó của mình để uy hiếp với một quân cờ khác của đối phương. Được sử dụng trong tấn công nhằm tạo ra một thế trận cho riêng mình.
 • Nước cản: Bằng cách sử dụng quân cờ của mình để tiến hành ngăn chặn sự di chuyển cũng như tấn công từ quân cờ của đối phương. Nước cờ này thường được sử dụng chủ yếu trong phòng thủ.
 • Nước chiếu: Thắng thua của một ván cờ tướng được quyết định khi quân tướng của một trong bên bị đối phương ăn mất. Và nước Chiếu này sẽ xuất hiện trong trường hợp quân Tướng bị uy hiếp và một trong hai bên có khả năng mất Tướng. Đây được xem là nước cờ có tác dụng rất hữu ích khi thực hiện việc đánh lạc hướng đối phương hoặc là ép phía đối phương phải thế bằng một quân cờ khác để bảo chống đỡ.

Nước chống chiếu: Đây chính là nước cờ của một người đang bị uy hiếp về vị trí của quân Tướng và buộc phải di chuyển quân Tướng tới một vị trí khác. Hoặc là buộc phải sử dụng một quân cờ khác để cho đối phương không thể nào bắt Tướng của mình ở ngay nước cờ tiếp theo.

Chiếu bí: Đây được đánh giá là nước cờ tạo nên sự uy hiếp rất cao. Sử dụng nước cờ chiếu bí sẽ giúp việc phân định thắng thua trở nên nhanh hơn và những người bị chiếu bí cũng vì thế mà trở nên khó thoát hơn.

Đánh đổi: Người chơi và đối phương sẽ thực hiện việc ăn những quân cờ của nhau với mục đích là giải tỏa thế trận. Hoặc cũng có thể là tiến hành thay đổi vị trí của các quân cờ để tạo nên những nước đi mới khi bạn chơi game cờ tướng cho điện thoại cực kì thú vị và hấp dẫn.

Truy đuổi: Đây chính là cách sử dụng quân cờ một cách cơ động hơn nhằm theo sát quân cờ của đối phương để gây nên sự khó chịu trong tâm lý của đối phương. Chờ đợi thời điểm để dồn quân cờ đó vào thế bí hoặc là không thể nào có thể tập trung vào mục tiêu thực sự.

Bạn là người thích thể loại game trí tuệ cần phải động nào thì đừng chần chừ hãy Tai Co Tuong về máy điện thoại để giúp mọi người nâng cao kỹ năng chơi cờ vua đồng thời có được những giây phút thư giãn thoái mái nhất.

Tải Game Cờ Tướng về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)