Tải Game Chinh Phục Vũ Môn

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 2 votes

Chinh Phục Vũ Môn là tựa game giáo dục do tập đoàn giáo dục EGROUP phát hành. Với kho tàng kiến thức lớn hỗ trợ việc vừa học vừa chơi hiệu quả, đây là sản phẩm game thu hút đông đảo tất cả đối tượng người chơi tham gia, đặc biệt là các em đang ở trong độ tuổi học trò.

Tải Game Chinh Phục Vũ Môn

Tính năng của Game Chinh Phục Vũ Môn For Android IOS:

  • Sản phẩm game miễn phí trên dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android, IOS và Windownphone.
  • Thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng
  • Kho kiến thức khổng lồ dàn trải qua từng cấp học
  • Cung cấp nhiều phòng học ảo và phòng thi ảo kết hợp với kho trắc nghiệm kiến thức lớn từ cấp 1 cho đến cấp 3 cũng như kiến thức ôn thi đại học để giúp người chơi có đủ kiến thức, tự tin vượt qua các kỳ thi.
  • Có thêm tính năng nâng cấp và tính năng cường hóa giúp người chơi được nâng cấp thêm trang bị cũng như sức mạnh.
  • Được trang bị thêm thẻ bài bí ẩn mỗi khi bước chân vào Đấu trường trí tuệ.

Game Chinh Phục Vũ Môn

Giới thiệu về phiên bản game Chinh Phục Vũ Môn mới nhất 2017:

Game Chinh Phục Vũ Môn được lấy cảm hứng từ câu chuyện cá chép hóa rồng với mục đích là giúp người chơi ôn tập, củng cố thêm kiến thức và rèn luyện một số kỹ năng cần thiết trên tất cả lĩnh vực như khoa học tự nhiên, xã hội hay kiến thức thường thức. Được xếp vào loại thể loại game giáo dục khi sử dụng nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức khoa học tự nhiên và xã hội.

Cách chơi của Game Chinh Phục Vũ Môn: hoàn toàn giống với cách chơi của Cờ tỷ phú. Tức là người chơi sẽ tiến hành đổ xúc xắc, sau đó sẽ tiến hành di chuyển với số ô tương ứng với số điểm trên xúc xắc. Và tại các ô đó bạn có thể xây dựng nên các tinh cầu. Khi người chơi bước chân lên tinh cầu của bạn, bạn sẽ thu được một số tiền nhất định.

Tải Chinh Phục Vũ Môn

Với mỗi loại tinh cầu khác nhau sẽ có giá xây và giá thu thuế khác nhau. Và tinh cầu càng cao thì số thuế thu được càng lớn. Tại mỗi vị trí đã có tinh cầu xây dựng, người chơi không thể xây thêm tinh cầu khác mà chỉ có thể nâng cấp mà thôi. Đặc biệt nếu người chơi sở hữu các ô đất liền kề với nhau thì giá đất tại vị trí đó cũng sẽ cao lên rất nhiều. Đặc biệt khi Tai Chinh Phuc Vo Mon về máy điện thoại và tham gia vào đấu trường trí tuệ để gia tăng thêm cơ hội chiến thắng hãy sử dụng thẻ bài. Mỗi thẻ bài sẽ có những chức năng riêng vì vậy hãy sử dụng thẻ bài một cách hợp lý đó là yếu tố quan trọng giúp bạn giành chiến thắng.

Tải Game Chinh Phục Vũ Môn về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)