Tải Game Candy Crush Soda Saga

Ngày cập nhật: 19 - 06 - 2017

Tải Về Máy

4 (80%) 1 vote

Candy Crush Soda Saga là trò chơi do hãng Kings phát hành. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị Game Candy Crush Soda Saga đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn người chơi tham gia và trải nghiệm game.

Tải Game Candy Crush Soda Saga

Tính năng của Game Candy Crush Soda Saga For Android IOS:

  • Game miễn phí dành cho điện thoại Android và IOS
  • Thiết kế đồ họa nhiều màu sắc
  • Hiệu ứng trong game được trau chuốt hơn
  • Với hơn 140 level cho người chơi tham gia thử thách.
  • Cung cấp 4 chế độ chơi
  • Mang đến nhiều cách để kết hợp các viên kẹo với nhau, kết hợp 4 viên dạng hình vuông hoặc là 7 viên để tạo nên chiếc kẹo ngọt khổng lồ.
  • Có tính năng kết nối với facebook vì vậy có thể mời và tham gia thách đấu, chia sẻ bảng điểm với bạn bè.
  • Ở mỗi lượt chơi được cung cấp 5 mạng miễn phí. Thời gian để hồi mạng là 30 phút.
  • Có thể mua thêm lượt di chuyển hoặc mạng bằng cách sử dụng tiền mặt
  • Mở khóa trò chơi trải nghiệm nhiều thử thách vô cùng thú vị

Game Candy Crush Soda Saga

Hướng dẫn cách chơi Game Candy Crush Soda Saga đạt điểm cao:

Khi chơi Game Candy Crush Soda Saga người chơi cần phải tìm cách để nối 3 hoặc nhiều viên kẹo với nhau trong cùng hàng dọc hoặc là hàng ngang để hoàn thành các cấp độ chơi.

Và một điểm đặc biệt này đó là người chơi cần phải tìm cách làm vỡ các chai soda để cho nước soda ngập lên những viên kẹo đầy màu sắc. Cũng giống như phiên bản Game Candy Crush trước đó, càng về sau độ khó của trò chơi lại được tăng lên. Và lúc này sẽ thật khó để tiếp cận những chai soda giống như trước. Bên cạnh đó khi nước soda bắt đầu dâng lên cũng là lúc những viên kẹo bắt đầu trồi ngược từ dưới lên chứ không còn là trên xuống nữa. Điều này buộc người chơi cần phải suy nghĩ nhiều hơn.

Tải Candy Crush Soda Saga

Mặt khác ở một cấp độ của trò chơi người chơi cũng cần phải giải cứu những chú gấu đang mắc kẹt ở các khối đá trong khi ở những cấp độ chơi khác chỉ cần giúp chú gấu đạt được cấp độ cao nhất với sự trợ giúp của soda. Ở hai cấp độ chơi cuối, người chơi cần phải giải cứu chú gấu khỏi mật ong và xóa bỏ toàn bộ socola ra khỏi bảng. Nghe thì thấy rất đơn giản tuy nhiên để có thể hoàn thành được những cấp độ chơi này người chơi cũng cần phải luyện tập rất nhiều.

Nếu như bạn đã từng 1 thời thức thâu đêm để phá đảo trò chơi nổi tiếng trên Facebook này thì không thể không TaI Candy Crush Soda Saga về máy vì nó xứng đáng là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo từ phiên bản gốc của trò chơi – đã từng tạo nên tiếng vang lớn, thu hút lượng lớn game thủ tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Tải Game Candy Crush Soda Saga về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)