Tải Game Bắn Chuồn Chuồn

Ngày cập nhật: 14 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 2 votes

Bắn Chuồn Chuồn là sản phẩm của dòng game phiêu lưu hành động bắn súng hấp dẫn do Jingle Bee Studios phát hành. Với những thử thách thú vị đây là tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ khi từng bước lật mở khám phá. Và ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng lọt vào top 10 ứng dụng xu thế.

Tải Game Bắn Chuồn Chuồn

Tính năng của Game Bắn Chuồn Chuồn For Android IOS:

  • Game miễn phí dành cho dòng máy điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android.
  • Đồ họa đẹp mắt, sử dụng gam màu tươi sáng.
  • Cung cấp đa dạng về các loại chuồn chuồn với đủ kích cỡ, màu sắc cũng như tạo hình.
  • Tham gia kết bạn với bạn bè thông qua trang mạng xã hội như Zalo, Facebook hay Zingme
  • Chức năng đua điểm diễn ra hàng tuần để giành những phần thưởng hấp dẫn.
  • Hỗ trợ thêm nhiều tính năng online cho người chơi.
  • Lối chơi đơn giản, cùng với những chú chuồn chuồn tạo nên một cuộc phiêu lưu kỳ thú với khát khao mãnh liệt đó là chinh phục cả thế giới.
  • Dễ dàng cài đặt, giao diện màn hình game tích hợp trên dòng điện thoại cảm ứng chạy bằng hệ điều hành Android giúp người chơi dễ sử dụng. Đặc biệt chỉ cần cấu hình Android 2.3 trở lên là đã có thể có những giây phút trải nghiệm cùng với Game Bắn Chuồn Chuồn.

Game Bắn Chuồn Chuồn

Điểm hấp dẫn và Cách chơi Bắn Chuồn Chuồn bản mới 2017:

Bối cảnh của game mang màu sắc tươi sáng và yên bình với ao hồ và những làn nước trong xanh, những cọng cỏ xanh mơn mởn, những lá sen lớn còn đọng nhưng hạt sương sớm.

Tham gia Game Bắn Chuồn Chuồn, người chơi sẽ nhập vai thành chú chuồn chuồn với nhiệt huyết của tuổi trẻ lên đường để khám phá thế giới.

Cách chơi cũng rất đơn giản đó là người chơi sẽ chạm vào nhân vật của mình để thực hiện việc di chuyển bằng cách bay qua bay lại để tránh cũng như tìm cách tiêu diệt những đợt tấn công của các loài côn trùng hung hãn khác. Nhiệm vụ của người chơi đó là tìm cách để những chú chuồn chuồn có thể hạ cánh một cách an toàn. Vào mỗi tuần bảng thành tích giữa các người chơi lại được làm mới lại và lúc này một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn nữa lại diễn ra.

Tải Bắn Chuồn Chuồn

Một điểm đặc biệt của game đó là người chơi có thể giúp những chú chuồn chuồn của mình trở nên thật xinh đẹp và quyến rũ. Yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn khi Tai Ban Chuon Chuon về máy đó là mang đến cho người chơi rất nhiều tình huống buộc phải nhanh tay, nhanh mắt cũng như thể hiện bằng những hành động quyết đoán từ đó giúp người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì thế cho nên càng chơi càng “nghiện”.

Tải Game Bắn Chuồn Chuồn về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)