Tải Game Bắn Cá Online

Ngày cập nhật: 10 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Bắn Cá Online Thuộc thể loại game giải trí của nhà phát hành Zing Me, ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành một con sốt với lượt tải mang đến con số hàng nghìn lần một ngày. Với lối chơi đơn giản trên nền đồ họa đẹp mắt, độc đáo mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng thú vị không cần phải tốn thời gian nhiều như game Clash of Clans hay game Thời Đại Thây Ma với những màn chiến đấu ác liệt.

Tính năng của Game Bắn cá Online For Android IOS:

  • Là game giải trí miễn phí cho PC và dòng máy điện thoại Android, Iphone và Java.
  • Giao diện đồ họa dễ thương với 11 loài cá và 4 nàng tiên cá xinh đẹp.
  • Mỗi màn game có nhiệm vụ về số lượng cá cần bắn. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng.
  • Trang bị hệ thống vũ khí đa dạng.Hiện có 6 loại súng đạn là 1, 2, 4, 8, 15 và 30 để người chơi lựa chọn.
  • Mỗi loại cá sẽ mang đến số vàng và số điểm kinh nghiệm khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn loại cá nào mang lại cho mình nhiều may mắn nhất.
  • Cung cấp tính năng bắn tự do mà không cần phải quan tâm đến giới hạn thời gian. Lưu ý rằng súng càng mạnh càng có nhiều cơ hội bắt cá to.
  • Tham gia thách đấu cùng với bạn bè. Người giành được chiến thắng là người có được số điểm lớn nhất.
  • Diệt boss rồng vàng là một tính năng giúp người chơi kiếm được số lượng lớn tiền thưởng.
  • Tăng tính tương tác, kết nối với cộng đồng khi đăng nhập bằng tài khoản Zalo hay Facebook.

Hướng dẫn cách chơi game Bắn Cá Online:

Khi bắt đầu tham gia chơi game Bắn Cá mỗi người chơi đều được tặng một món quà khởi nghiệp là 1.000 vàng. Và trò chơi bắn cá online với sự góp mặt của 11 chú cá và 4 nàng tiên cá xinh đẹp đang rơi vào tầm ngắm của 4 tay súng điêu nghệ. Cứ mỗi lần bắn được 1 chú cá sẽ nhận được vàng. Chú ý lựa chọn súng cho phù hợp để bắt được nhiều chú cá to.

Nhiệm vụ của trò chơi bắn cá online sẽ được làm mới vào thời điểm 0h, 12h và 18h mỗi ngày, người chơi nên ghi nhớ khung giờ này để thực hiện nhiệm vụ, kiếm được nhiều vàng hơn.

Ngoài ra khi chơi game nên đăng nhập tài khoản trên Zalo hoặc Facebook vừa đảm bảo an toàn cho dữ liệu vừa kiếm được vàng khi thực hiện hành động mời bạn bè.

Bên cạnh đó Tai Ban Ca Online mới 2017 về điện thoại, phiên bản cua kỳ cục đó là xuất hiện chú cua với ngoại hình rất dễ thương. Tuy nhiên cua chỉ thực sự xuất hiện khi có từ 2 người chơi tham gia trở lên. Và càng nhiều người tham gia sẽ càng dễ bắt được cua. Sau khi cua chết số vàng sẽ được chia cho 4 người tùy thuộc vào khả năng bắn trúng của mỗi người.

Tải Game Bắn Cá Online về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)