Tải Game Asphalt 7: Heat

Ngày cập nhật: 15 - 06 - 2017

Tải Về Máy

Đánh giá bài viết

Tiếp nối thành công của phiên bản trước đó, Gameloft cho ra đời tựa game đua xe tốc độ Asphalt 7: Heat game đua xe oto 3D đỉnh cao. Được đánh giá phiên bản hot nhất trong series game Asphalt, người chơi chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm đua xe hấp dẫn, khó quên. Xem ngay phiên bản game Asphalt 8: Airborne 3D mới đỉnh cao.

Tải Game Asphalt 7: Heat

Tính năng bá đạo của Game Asphalt 7: Heat For Android IOS:

  • Sản phẩm game miễn phí chơi trên hệ điều hành Android và IOS.
  • Thiết kế đồ họa đẹp mắt, hình ảnh dòng siêu xe đẳng cấp, hình ảnh khói bụi hay ánh léo từ phía mặt trời cũng được thể hiện rất chân thực.
  • Cung cấp 60 dòng xe đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như dòng xe sang Ferrari, Lamborghini và Aston Martin hay huyền thoại DeLorean.
  • Với 15 đường đua đến từ thế giới thực trong đó có cả những đường đua mới ở Hawaii, Paris, London, Miami hay Rio.
  • Chế độ chơi game nhiều người cụ thể có thể chơi tới 6 người.
  • Người chơi có thể tham gia thử thách cùng với bạn bè và chia sẻ các danh hiệu đạt được.
  • Bổ sung thêm hai chế độ chơi mới là Paint Job và King Of The Hill góp phần nâng lên 6 chế độ chơi trong game để người chơi thỏa sức thử thách bản thân

Tải Game Asphalt 7: Heat

Giới thiệu về phiên bản Asphalt 7: Heat mới nhất 2017:

Nhập vai vào Game Asphalt 7: Heat người chơi sẽ có cơ hội tham gia thi đấu cùng với 5 người chơi còn lại. Đó có thể bạn bè của bạn hoặc là các đối thủ được lựa chọn ngẫu nhiên. Người chơi sẽ chọn lựa một dòng xe mà yêu thích và tham gia vào các đường đua tại những thành phố nổi tiếng và xinh đẹp.

Mỗi vòng đua đều có nhịp điệu khá cao vì vậy sẽ rất thú vị. Đặc biệt trong quá trình chơi game người chơi sẽ nhận được điểm và tiền. Để lên level chơi tiếp theo người chơi cần phải tiến hành mở khóa xe mới, mua thêm vật liệu nhằm cải thiện hoặc là tùy biến chiếc chiến hạm của mình. Theo lẽ thường những chiếc xe sẽ được tiến hành phân loại và xuất phát theo bắt đầu từ những chiếc xe nhỏ cho đến những chiếc siêu xe.

Tải Game Asphalt 7: Heat

Một trong những điểm hấp dẫn khi bạn Tai Asphalt 7: Heat về máy đó là để đáp ứng tốt nhất thị hiếu của các fan về các dòng siêu xe, Gameloft cũng đã trình làng nhiều phiên bản xe sang đình đám. Những siêu xe này được cập nhập một cách liên tục giúp mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị từ chiếc vô lăng cho đến quá trình tăng tốc mang đậm nét riêng của từng dòng xe khác nhau. Ngay khi tham gia vào game bạn sẽ có ngay level và được tặng thưởng sao. Khi đạt được level và số sao nhất định có thể mở khóa các dòng siêu xe.

Tải Game Asphalt 7: Heat về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)