Tải Game Asphalt 6: Adrenaline

Ngày cập nhật: 04 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Asphalt 6: Adrenaline thuộc thể loại game hành động đua xe do Gameloft phát triển.Đến với Asphalt 6 người chơi sẽ có cảm giác căng thẳng và nghẹt thở trên từng chặng đường đua. Hiện nay game được phát triển trên các dòng máy điện thoại di động giúp người chơi thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi.

Tính năng của Game Asphalt 6: Adrenaline For Android IOS:

  • Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt mang đến những đường đua đẹp thường thấy trong các phim hành động.
  • Có cơ hôi sở hữu những dòng xe với bộ sưu tập xe trong mơ: với hơn 42 mẫu xe đến từ thương hiệu xe nổi tiếng có thể kể tên như Ferrari, Lamborghini, Aston Martin…
  • Trải nghiệm cuộc đua xe cạnh tranh khốc liệt với bạn bè và người chơi khác: Game Asphalt 6: Adrenaline cung cấp chế độ đua xe trực tuyến, người chơi có thể sử dụng chế độ này để thi tài cùng với bạn bè. Hoặc sử dụng chế độ chơi nội bộ để đua xe tốc độ cao với 6 tay lái khác.
  • Cung cấp 35 giải đấu cùng với 155 sự kiện khác nhau để người chơi tham gia trải nghiệm và thể hiện khả năng đua xe của mình.
  • Tính năng nâng cấp để sở hữu những chiếc siêu xe mạnh mẽ và mang đậm cá tính riêng.
  • Với chế độ đua chính là Career Mode, người chơi sau khi giành được chiến thắng sẽ thu được sao. Số sao này được sử dụng để mở khóa những cung đường mới hoặc là nâng cấp lên xe mới.
  • Cung cấp các gói nâng cấp trong cửa hàng Game Asphalt, người chơi có thể mua và nâng cấp trước khi bước vào cuộc đua xe.
  • Cung cấp hệ thống thành tích khá đa dạng để người chơi tham gia chinh phục và hưởng quyền lợi hấp dẫn từ đây.

Hướng dẫn cách đua xe trên phiên bản Asphalt 6: Adrenaline mới 2017:

Nằm trong series đua xe nổi tiếng Game Asphalt 6: Adrenaline sẽ mang đến cho người chơi những cung đường đua xe tại các địa điểm khác nhau trên thế giới. Là một người sở hữu dòng xe sang và đẳng cấp, nhiệm vụ của người chơi trong game này đó là lái xe, thực hiện những pha biểu diễn đua xe điêu nghệ để cạnh tranh cùng với những tay lái khác.

Một điểm đặc biệt trong khi Tai Asphalt 6: Adrenaline về máy miễn phí đó là việc loại bỏ các đối thủ cũng trở nên dễ dàng hơn bởi khi hàm lượng khí ni tơ lỏng đã đạt đến mức tối đa thì chiếc xe mà người chơi sở hữu sẽ trở thành một cỗ máy sát thủ ở chế độ Adrenaline. Mang đến nhiều đường đua mới tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Và với mỗi địa điểm đều có những thế mạnh riêng, người chơi cần phải hiểu rõ về địa hình để điều chỉnh tốc độ lái của mình hợp lý nhất.

Tải Game Asphalt 6: Adrenaline về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)