Tải Game Angry Birds

Ngày cập nhật: 06 - 06 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Angry Birds là một game không quá xa lạ với các game thủ hiện nay. Nội dung của game xoay quanh câu chuyện về những chú heo màu lục đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu. Và dẫn đến việc các con chim tức giận, tấn công để giành lại những quả trứng.

Tải Game Angry Birds

Điểm hấp dẫn của game Angry Birds For Android IOS

  • Là một sản phẩm game của hãng Rovio, ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi. Mỗi màn chơi của Angry Birds cho điện thoại là một cuộc chiến đấu để giành lại những quả trứng bị mất.
  • Ở mỗi một màn chơi sẽ được cung cấp một số lượng chim nhất định và việc của người chơi đó là phải dùng súng cao su để bắn những chú chim vào trúng vào những con lợn màu lục hoặc là nhà của chúng. Có thể tiêu diệt trực tiếp hoặc là làm vỡ hệ thống tường thành được xây dựng bằng đá với mục đích phòng thủ.
  • Một điểm đặc biệt ở game Angry Birds đó là thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Từ màu sắc đa dạng của những chú chim cho đến những chú lợn cùng với nhiều kích thước khác nhau.
  • Ngoài ra phông nền của game hết sức tươi sáng kết hợp với âm thanh vô cùng sống động. Tiếng kêu của những chú chim hay nụ cười tinh quái của những chú lợn cũng là điều thu hút người chơi.
  • Vì những lý do trên mà ngay từ thời điểm ra mắt dù chỉ được phát hành độc quyền qua hệ thống máy chủ GetJar nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt với lượt tải hàng ngày lớn. Cho nên hãng Rovio đã tạo nên ứng dụng game Angry Birds trên nền tảng máy điện thoại chạy bằng Android và Ios giúp người chơi tải và chơi game dễ dàng hơn.

Tải Game Angry Birds

Tính năng nổi bật của game Angry Birds

  • Game Angry Birds được cung cấp với nhiều cấp độ cùng với rất nhiều thách thức để các game thủ vượt qua.
  • Có những giây phút thư giãn thoải mái khi được thưởng thức âm nhạc cùng với hoạt cảnh thú vị khi chơi game.
  • Hoàn toàn chơi game miễn phí với một số cấp độ đặc biệt.
  • Khi kết thúc trò chơi sẽ được tặng từ 1- 3 ngôi sao. Số sao là bao nhiêu còn tùy thuộc vào số điểm mà bạn đạt được.

Tải Game Angry Birds

Cách chơi game Angry Birds

Sau khi đã Tai Angry Birds người chơi sẽ được khám phá hàng trăm thử thách hoàn toàn khác nhau. Tương đương với 10 câu chuyện hấp dẫn cùng với 2 tập bonus. Và trong mỗi tập sẽ có từ 15- 48 màn chơi. Người chơi không nhất thiết phải chơi theo thứ tự mà có thể chọn 1 leavel bất kì.

Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những chú lợn hoặc phá vỡ những bước tường thành. Khi thành công bạn sẽ được cộng điểm. Và trò chơi sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt hết được số lợn hoặc là số chim được cung cấp đã dùng hết. Đặc biệt nếu số lợn đã bị tiêu diệt hết trong khi số chim của bạn vẫn còn bạn được cộng 10000 điểm. Được tặng 1- 3 ngôi sao tùy thuộc vào số điểm bạn đạt được sau mỗi trò chơi.

Tải Game Angry Birds về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)